ธ.ก.ส.ชวนคนไทยร่วมงานตลาดนัดของดีวิถีชุมชน ‘ส่งปีเก่า รับปีใหม่ 66’

ธ.ก.ส. ชวนคนไทยร่วมงานตลาดนัดของดีวิถีชุมชน ประจำเดือน ธ.ค.65 โดยรวบสินค้าเกษตรและผลิตภัณฑ์ชุมชนจากเกษตรกรลูกค้ากว่า 70 ร้านค้า ฉลองเทศกาลส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ หวังเพิ่มช่องทางจำหน่ายสินค้าและสร้างรายแก่เกษตรกรลูกค้า วิสาหกิจชุมชนและผู้ประกอบการ SMEs เกษตร งานจัดบริเวณด้านหน้า ธ.ก.ส. สำนักงานใหญ่ ช่วง 26 – 28 ธ.ค.นี้  

นายไพศาล หงษ์ทอง ผู้ช่วยผู้จัดการและโฆษกธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร (ธ.ก.ส.) เปิดเผยว่า ธ.ก.ส.จัดงาน “ตลาดนัดของดีวิถีชุมชน ประจำเดือนธันวาคม 2565” ระหว่างวันที่ 26 – 28 ธันวาคม2565 ณ บริเวณด้านหน้า ธ.ก.ส. สำนักงานใหญ่ กรุงเทพฯ เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองเทศกาลส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ที่กำลังจะมาถึง และช่วยเพิ่มช่องทางในการจัดจำหน่ายสินค้า รวมถึงช่วยสร้างอาชีพและรายได้ให้แก่เกษตรกรลูกค้า วิสาหกิจชุมชน และผู้ประกอบการ SMEs เกษตร โดยในครั้งนี้มีบูธจำหน่ายสินค้าทั้งอุปโภคและบริโภค โดยเฉพาะสินค้าแปรรูปทางการเกษตร เครื่องประดับเงินไข่มุก ผ้าไหม ผ้าทอ ของขวัญที่เป็นเอกลักษณ์จากชุมชนกว่า 70 ร้านค้า เช่น ผักผลไม้ตามฤดูกาลนานาชนิด ทั้งมะขามป้อม มะขามยักษ์ อะโวคาโด และส้มโอ เมล่อนไวน์จากบ้านเมล่อน ผลไม้แปรรูปจากวิสาหกิจชุมชนบ้านดงแปรรูปผลไม้ กิฟต์เซตปีใหม่จากร้านข้าวไก่สีทอง เมี่ยงคำจากร้านเมี่ยงคำลำพญา อาหารแปรรูปปูนาจากอุไรยาฟาร์มปูนา และเครื่องเงินทองสุโขทัยจากร้านลำตัดเงินโบราณ เป็นต้น

ในโอกาสนี้ ธ.ก.ส. ขอเชิญชวนพี่น้องประชาชนมาร่วมชิม ชม ช้อป สินค้าคุณภาพดีในงานตลาดนัดของดีวิถีชุมชน เพื่อเป็นกำลังใจให้แก่เกษตรกร วิสาหกิจชุมชน และผู้ประกอบการ SMEs เกษตร อันนำไปสู่การสร้างงาน สร้างอาชีพ และสร้างรายได้ให้เกษตรกรอย่างยั่งยืน.

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password