ไทยเครดิต เปิดตัว STANDBY Community ชุมชนความรู้สำหรับธุรกิจ SME

ธนาคารไทยเครดิต เพื่อรายย่อย มุ่งมั่นตามจุดยืน STANDBY เคียงข้างผู้ประกอบการเอสเอ็มอี เปิดตัว “STANDBY Community” ชุมชนสำหรับคนทำธุรกิจเอสเอ็มอี

นายนาธัส กฤตวรานนท์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ กลุ่มบริหารธุรกิจไมโครเอสเอ็มอี ธนาคารไทยเครดิต เพื่อรายย่อย กล่าวว่า STANDBY Community ถือเป็นการต่อยอดแคมเปญ STANDBY ที่ธนาคารได้เริ่มต้นไว้ในปีที่แล้ว เพื่อสะท้อนถึงจุดยืนของธนาคารที่พร้อม STANDBY เคียงข้างผู้ประกอบการเอสเอ็มอี โดยนอกจากสนับสนุนเรื่องเงินทุนในการดำเนินธุรกิจแล้วธนาคารยังให้ความสำคัญกับการส่งเสริมความรู้ การจุดประกายความคิดในการต่อยอดธุรกิจสำหรับผู้ประกอบการด้วยธนาคารจึงสร้าง STANDBY Community ขึ้น เพื่อเป็นจุดศูนย์กลางสาระความรู้และแรงบันดาลใจในการดำเนินธุรกิจ ซึ่งพร้อม STANDBY เคียงข้างธุรกิจ SME สามารถเข้าถึงได้ง่ายทุกที่ ทุกเวลา”

ผู้ประกอบการธุรกิจเอสเอ็มอีเข้าร่วม STANDBY Community ของธนาคารไทยเครดิตได้แล้ว ซึ่งประกอบด้วย Microsite https://sme.tcrbank.com รวบรวมบทความความรู้ด้านธุรกิจเอสเอ็มอีที่เข้าใจง่ายและข่าวสาร รวมถึงกิจกรรมต่างๆ

Facebook เพจ Thai Credit SMEกล้าให้โซเชียลมีเดียที่สามารถทั้งแชร์คอนเทนต์ที่น่าสนใจและเป็นช่องทางที่ผู้ประกอบการสามารถแสดงหรือแลกเปลี่ยนความคิดเห็นได้อย่างง่ายดาย YouTube ช่อง Thai Credit SME กล้าให้ นำเสนอรายการสร้างแรงบันดาลใจ และเคล็ดลับในการทำธุรกิจ ในรูปแบบวิดีโอSpotify ช่อง Thai Credit SME กล้าให้ นำเสนอรายการสร้างแรงบันดาลใจและเคล็ดลับในการทำธุรกิจ ในรูปแบบพอดแคสต์ที่สามารถเปิดฟังได้ในทุกช่วงเวลา.

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password