พิซซ่า ฮัท เปิดตัวเมนูใหม่ “เคป็อปโคชูจัง” สูตรเด็ดสไตล์เกาหลี เอาใจกลุ่มแฟนคลับเกาหลีในไทย

พิซซ่า ฮัท 1150 แบรนด์พิซซ่าระดับโลกภายใต้การบริหารงานของบริษัท พีเอช แคปปิตอล จำกัด เปิดตัวเมนูใหม่ พิซซ่าเคป็อปโคชูจัง เวิลด์ทัวร์ความอร่อยสไตล์เกาหลี กับซอสโคชูจังสูตรพิเศษเฉพาะพิซซ่าฮัท ความอร่อยที่ลงตัว ราคาเริ่มต้นเพียง 339 บาท มาพร้อมโปรฯ สุดพิเศษ เมื่อซื้อพิซซ่าเคป็อปโคชูจังถาดกลาง 1 ถาด แถมฟรี พิซซ่าหมวดดีลักซ์หรือเลิฟเวอร์ ถาดกลาง 1 ถาด

สำหรับเมนูใหม่ เคป็อปโคชูจัง สูตรเด็ดรสชาติเข้มข้น รับรองว่าถูกใจลูกค้าพิซซ่า ฮัท และบรรดาลูกค้าแฟนคลับเกาหลีในไทยอย่างแน่นอน! พร้อมเสิร์ฟที่ร้านพิซซ่า ฮัท ทุกสาขาและทุกช่องทางแล้ว ตั้งแต่วันนี้ – 31 มีนาคม 2566

พิซซ่าเคป็อปโคชูจัง มาพร้อม 2 หน้าใหม่ และโปรโมชั่น ซื้อ 1 แถมหนึ่ง เลือกอร่อยได้ตามใจชอบ

พิซซ่าเคป็อปโคชูจัง หน้าไก่ป็อป จัดเต็มกับไก่ป็อปและไก่นิวออร์ลีนส์ล้นๆ หน้าแน่น เพียง 339 บาท

 พิซซ่าเคป็อปโคชูจัง หน้าเนื้อวัวโคขุนเกรดพรีเมียม สายพันธุ์ Charolais หอม นุ่มละมุน ในราคาเพียง 399 บาท

 โปรโมชั่นสุดพิเศษ 1 แถม 1 เมื่อซื้อพิซซ่าเคป็อปโคชูจังถาดกลาง 1 ถาด แถมฟรี พิซซ่าหมวดดีลักซ์หรือเลิฟเวอร์ ถาดกลาง 1 ถาด

โปรโมชั่นพิเศษสำหรับชุดคอมโบพิซซ่าเคป็อปโคชูจัง หน้าไก่ป็อป ราคาเริ่มต้น 439 บาท (ลดจาก 627 บาท) และชุดคอมโบพิซซ่าเคป็อปโคชูจัง หน้าเนื้อวัว ราคาเริ่มต้น 499 บาท (ลดจาก 687 บาท)

คุณเหมือนฝัน ธัญไพสิษฐ์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท พีเอช แคปปิตอล จำกัด กล่าวว่า “เรามองเห็นโอกาสทางการตลาดจากเทรนด์เกาหลีฟีเวอร์ที่เป็นที่นิยม จึงได้คิดค้นซอสโคชูจัง (Gochujang) หรือซอสพริกเกาหลีสูตรพิเศษเฉพาะพิซซ่า ฮัท ให้ลูกค้าได้ลิ้มรสชาติอร่อยเด็ดสไตล์เกาหลีที่มาคู่กับพิซซ่าแป้งนุ่มหรือบางกรอบตามเอกลักษณ์ของแบรนด์พิซซ่า ฮัท โดยคาดว่าหลังจากได้มีการเปิดตัวเมนู “เคป็อปโคชูจัง” แล้ว

 พิซซ่า ฮัท จะได้ฐานลูกค้ากลุ่มแฟนคลับเกาหลีเพิ่มมากขึ้น สำหรับเป้าหมายและ แนวทางการทำธุรกิจอาหารของพิซซ่า ฮัท ต่อจากนี้ยังคงคอนเซ็ปต์ยืนหนึ่งในใจลูกค้าในเรื่องของคิดค้นเมนูอาหารใหม่ๆที่มีคุณค่าและคุ้มราคา เพื่อความอร่อยและเพื่อโภชนาการที่ดีที่ลูกค้าจะได้รับ รวมถึงตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของผู้บริโภคในปัจจุบันมากยิ่งขึ้น”

พิซซ่า ฮัท ท้าลองความอร่อยของ เคป็อปโคชูจัง สไตล์เกาหลี โดยมีโปรโมชั่นพิเศษ ซื้อ 1 แถม 1 เริ่มตั้งแต่ 17 มกราคม ถึง 31 มีนาคม 2566 ที่ร้านพิซซ่า ฮัท ทุกสาขา หรือโทร. 1150, เว็บไซต์ www.pizzahut.co.th และ Pizza Hut Application แอปเดียวที่คนรักพิซซ่าต้องมี สั่งง่าย ส่งไว ส่งร้อนทุกที่ดาวน์โหลดเลยวันนี้ที่ Google Play และ APP Store

เงื่อนไข:ลูกค้าเพิ่มเงิน 130.- ต่อถาด เพื่อเพิ่มขอบชีสหรือขอบไส้กรอกชีส / ลูกค้า เพิ่มเงิน 40.- เพื่ออัพเกรดพิซซ่าหน้าที่แถม ในหมวดดีลักซ์/เลิฟเวอร์ เป็นหมวดสุพรีม / ลูกค้าเพิ่มเงิน 60.- เพื่ออัพเกรดพิซซ่าหน้าที่แถม ในหมวดดีลักซ์/เลิฟเวอร์ เป็นหมวดซีฟู้ด.

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password