อาร์ทีบีฯ เปิดตัว BANG & OLUFSEN คอลเลคชั่นพิเศษ CHINESE NEW YEAR 2023 

อาร์ทีบี เทคโนโลยีต้อนรับเทศกาลตรุษจีนที่กำลังจะมาถึง เปิดตัว Bang & Olufsen Chinese New Year 2023คอลเลคชั่นพิเศษที่ได้รับแรงบันดาลใจจากประวัติความเป็นมาของเส้นทางสายไหม ซึ่งเป็นเส้นทางการค้าสำคัญที่เชื่อมระหว่างโลกตะวันออกและโลกตะวันตกเข้าไว้ด้วยกันซึ่งมีจุดกำเนิดตั้งแต่สมัยราชวงศ์ฮั่น หรือเมื่อราว 200 ปีก่อนคริสตกาลและสีสันสุดคลาสสิกอย่างแดง เขียว และทอง

ผลิตภัณฑ์ในคอลเลคชั่นพิเศษนี้ ประกอบไปด้วย 5 ผลิตภัณฑ์ไอคอนิกของ Bang & Olufsen ได้แก่  Beoplay A9, Beolit 20, Beosound A1 2 nd  Gen, Beoplay H95 และ Beoplay EX ซึ่งครอบคลุมตั้งแต่ลำโพงในบ้าน ลำโพงพกพา หูฟังแบบครอบหู ไปจนถึงหูฟัง True Wireless ลวดลายในคอลเลคชั่นนี้ถ่ายทอดประวัติความเป็นมาของเส้นทางสายไหมซึ่งมีความยาวกว่า 6,000 กิโลเมตร และมีบทบาทสำคัญในด้านเศรษฐกิจ วัฒนธรรมรวมถึงการเมือง ถือเป็นเส้นทางคมนาคมและเส้นทางหลักทางการค้าโบราณที่เชื่อมระหว่างโลกตะวันออกและและโลกตะวันตกเข้าไว้ด้วยกันเมื่อกว่า 2,000 ปีมาแล้วซึ่งความสำคัญของเส้นทางสายไหมในหน้าประวัติศาสตร์ยังคงได้รับการเล่าขานสืบต่อกันมาตั้งแต่อดีตจวบจนถึงปัจจุบัน   นอกจากเรื่องราวของเส้นทางสายไหมแล้ว คอลเลคชั่นนี้ยังได้แรงบันดาลใจมาจากสีมงคลสุดคลาสสิกที่มักจะนำมาใช้ในเทศกาลตรุษจีน ได้แก่ Lunar Red, Jade Green และ Gold Tone ซึ่งถูกนำมาใช้เป็นสีหลักในทุกองค์ประกอบของผลิตภัณฑ์ไล่ตั้งแต่ขาไม้ของ Beoplay A9 ไปจนถึงเคสอะลูมิเนียมที่ใช้บรรจุ BeoplayH95 และ Beoplay EX Bang & Olufsen ได้เพิ่มพู่ที่ทำจากหนังแท้ ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของความสุขที่สมาชิกในครอบครัวได้กลับมารวมตัวกันอย่างพร้อมหน้าพร้อมตาในช่วงเทศกาลสำคัญอย่างวัน

ตรุษจีนเข้าไปในสายคล้องมือของ Beosound A1 2 nd  Gen และ Beolit 20 ด้วย เพื่อเป็นการแสดงถึงความเคารพต่อวัฒนธรรมจีน แม้แต่บรรจุภัณฑ์ของสินค้าแต่ละชิ้นก็ได้ผสมผสานความงดงามของวันตรุษจีนแบบดั้งเดิมเอาไว้ เห็นได้จากลวดลายบนผ้าคัฟเวอร์ของลำโพง Beoplay A9 ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากความพลิ้วไหวของริบบิ้นผ้าไหมอันหรูหรา ซึ่งริบบิ้นนี้จะถูกสอดแทรกอยู่ในทุกบรรจุภัณฑ์ของผลิตภัณฑ์ในคอลเลคชั่นนี้ เพื่อให้ผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นมีความสอดคล้องและเป็นอันหนึ่งอันเดียวกัน ผลิตภัณฑ์คอลเลคชั่นพิเศษ Chinese New Year 2023 ประกอบด้วย 5 รุ่น ดังต่อไปนี้

• Beoplay A9 ลำโพงสำหรับใช้ในบ้านที่รองรับการเชื่อมต่อแบบไร้สายเปรียบเสมือนเป็นเฟอร์นิเจอร์ชิ้นเอกในบ้านของคุณ Beoplay A9 โดดเด่นด้วยขาตั้งไม้โอ๊คสีแดง วงแหวนอะลูมิเนียมสีทองและผ้าคัฟเวอร์ลำโพงสีทองที่มาพร้อมลายริบบิ้นผ้าไหมสุดหรู

• Beolit 20 ลำโพงบลูทูธแบบพกพาซึ่งผลิตจากอโนไดซ์อะลูมิเนียมในโทนสีทอง ฐานโพลีเมอร์สีเขียวหยก และสายคล้องมือทำจากหนังแท้สีแดงพร้อมพู่ซึ่งเป็นสัญลักษณ์แห่งความสุขในช่วงเทศกาลตรุษจีน Beolit 20 มาพร้อมคุณภาพเสียงชั้นยอด อีกทั้งยังกระจายเสียงได้ถึง 360 องศา สามารถเล่นเพลงได้นานสูงสุด 8ชั่วโมงต่อการชาร์จแต่ละครั้งเมื่อเปิดระดับเสียงตามปกติ ด้านบนลำโพงรองรับการชาร์จไร้สายมาตรฐาน Qi ให้กับอุปกรณ์ที่รองรับด้วยกำลังไฟ 5 วัตต์Beosound A1 2 nd  Gen ลำโพงบลูทูธแบบพกพาที่มาพร้อมดีไซน์สวยสง่าและรูปทรงที่มีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร โดยในคอลเลคชั่นนี้มีให้เลือก 2 สีคือ สี Lunar Red และ สี Jade Green ในขณะที่ด้านบนลำโพงผลิตจากอโนไดซ์อะลูมิเนียมในโทนสีทอง มาพร้อมสายคล้องมือและพู่ซึ่งเป็นสัญลักษณ์แห่งความสุขในช่วงเทศกาลตรุษจีนที่ทำจากหนังแท้สีแดง Beosound A1 2 nd  Gen มาพร้อมมาตรฐานกันน้ำกันฝุ่นระดับ IP67 และแบตเตอรี่ที่สามารถเล่นเพลงได้นานต่อเนื่องถึง 18 ชั่วโมง

• Beoplay H95 หูฟังแบบครอบหูที่รังสรรค์ขึ้นมาเพื่อมอบประสบการณ์การฟังเพลงที่เหนือระดับตามแบบฉบับของ Bang & Olufsen มาพร้อมเทคโนโลยีตัดเสียงรบกวนแบบ Adaptive Active Noise Cancellation ที่ล้ำสมัยที่สุด และเสียงอันทรงพลังจากไดร์เวอร์ไทเทเนียมขนาด 40 มม. Beoplay H95 มาในลุคสุดงามสง่าด้วยตัวเฮดแบนด์และ Ear Cup ที่ทำจากหนังวัวแท้สีแดง และโครงอะลูมิเนียมขัดเงาสีทองสุดหรูตัดกับผิวสัมผัสของเฮดแบรนด์ได้อย่างลงตัว

• Beoplay EX หูฟัง True Wireless ที่ใช้งานได้หลากหลายที่สุดของ Bang & Olufsen ได้รับการออกแบบมาเพื่อมอบคุณภาพเสียงที่ดีที่สุดในทุกๆสถานที่ไม่ว่าจะเป็นในออฟฟิศ ระหว่างเดินทาง ในยิม หรือที่บ้านมาพร้อมเทคโนโลยีตัดเสียงรบกวนแบบ Adaptive Active Noise Cancellation ให้เสียงสนทนาคมชัดด้วยไมโครโฟนแบบ Beamforming ที่มีมาให้ถึง  6 ตัว Beoplay EX มาพร้อมตลับชาร์จอะลูมิเนียมแบบขัดเงาสีแดง

ในขณะที่ตัวหูฟังมาในสีทองสุดหรูพร้อมแผงควบคุมลักษณะคล้ายกระจกและวงแหวนอะลูมิเนียมสีแดงที่ตัดกันอย่างลงตัว สะท้อนถึงบุคลิกที่งามสง่าของผู้ใช้งานผลิตภัณฑ์ Bang & Olufsen คอลเลคชั่น Chinese New Year 2023 ทั้ง 5 ผลิตภัณฑ์ ได้แก่ Beoplay A9 ราคา 145,000 บาท (มีจำหน่ายเฉพาะที่ Dotlife เท่านั้น), Beolit 20 ราคา 26,000 บาท, Beoplay A1 2 nd  Gen ราคา 14,000 บาท, Beoplay H95 ราคา 40,000 บาท และ Beoplay EX ราคา 16,500 บาท

วางจำหน่ายที่ Studio7, Dotlife, BeTrend Paragon, iStudio by Copperwired, iStudio by SPVi, Bb Beyond D-Box, Bb Move, Power Buy, Power Mall, King Power, Banana IT และร้านค้าออนไลน์อย่างเป็นทางการ Mercular, Shopee B&O Flagship store  และ Lazada B&O Flagship store และร้านค้าปลีกอื่นๆ ที่ได้รับอนุญาต.

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password