“พิพัฒน์”รับของที่ระลึก จากผู้กำกับ”มือทอง”เจ้าของรางวัล”ออสการ์”

รมว.ท่องเที่ยว ต้อนรับ  กก.ผจก. บ.ลิฟวิ่ง ฟิล์ม จำกัด และคณะ เนื่องในโอกาสมอบของที่ระลึก และลายเซ็น เจ้าของรางวัลออสการ์ สาขาภาพยนตร์ยอดเยี่ยม และรางวัลลูกโลกทองคำ ปี 2019

วันที่ 1 ก.พ.2565 เวลา 15.00 น. นายพิพัฒน์ รัชกิจประการ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา พร้อมด้วย นายโชติ ตราชู ปลัดกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา และ นายทวีศักดิ์ วาณิชย์เจริญ อธิบดีกรมการท่องเที่ยว ให้เกียรติต้อนรับ มร.โอลิเวอร์ อาคคามานน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัทลิฟวิ่ง ฟิล์ม จำกัด และคณะ เนื่องในโอกาสมอบของที่ระลึกภาพพร้อมข้อเขียน และลายเซ็นของ มร.ปีเตอร์ ฟาร์เรลลี่ ผู้กำกับภาพยนตร์รางวัลออสการ์ สาขาภาพยนตร์ยอดเยี่ยม และสาขาบทภาพยนตร์ ดั้งเดิมยอดเยี่ยม และเจ้าของรางวัลลูกโลกทองคำ สาขาบทภาพยนตร์ยอดเยี่ยม ในปี 2019

จากภาพยนตร์ เรื่อง “Green Book” ในฐานะผู้กำกับภาพยนตร์ เรื่อง “Beer Run” ที่มีความประทับใจในการเข้ามาถ่ายทำภาพยนตร์ในประเทศไทย อีกทั้งยังเป็นการสร้างขวัญ กำลังใจ และความเชื่อมั่น ให้แก่ผู้ที่อยู่ในอุตสาหกรรมภาพยนตร์ของไทย อันก่อให้เกิดประโยชน์อย่างสูงแก่ประเทศไทยในอนาคต ณ ห้องรับรอง ชั้น 2 กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา ทั้งนี้ ภาพยนตร์ เรื่อง “Beer Run” จากประเทศสหรัฐอเมริกา ได้รับอนุญาตจากคณะกรรมการพิจารณาภาพยนตร์และวีดิทัศน์ให้เข้ามาถ่ายทำในประเทศไทย ระหว่างวันที่ 13 กันยายน 64 – 26 ตุลาคม 64 นำแสดงโดย มร.รัสเซล โครว์ และ มร.แซค แอฟรอน.

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password