เมืองไทยฯจัดกิจกรรมสุขภาพคนเจนใหม่ : Zyndromes x MTL Station

เมืองไทยประกันชีวิต จัดกิจกรรม “Zyndromes x MTL Station” สเตชันสุขภาพคนเจนใหม่ ชวนคนรักสุขภาพ ร่วมกระทบไหล่ “บิวกิ้น-พีพี” พร้อมเปิดประสบการณ์ความคุ้มครองสุขภาพที่ใครก็เข้าถึงได้

นายสาระ ล่ำซำ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ.เมืองไทยประกันชีวิต (MTL) เปิดเผยว่า บริษัทฯได้จัดกิจกรรมงาน ZYndromes x MTL Station สเตชันสุขภาพคนเจนใหม่” ชวนคนรักสุขภาพ เพิ่มความอุ่นใจด้วยความคุ้มครองสุขภาพที่ใช่จากเมืองไทยประกันชีวิต พร้อมชิงสิทธิ์ร่วมกระทบไหล่  “บิวกิ้น” พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุล  และ “พีพี”  กฤษฏ์ อำนวยเดชกร ตัวแทนคนเจนใหม่ที่ใส่ใจสุขภาพ เพราะอาการเจ็บป่วยเล็ก ๆ ก็อาจกลายเป็นโรคร้ายแรงได้ จึงต้องเตรียมรับมือกับปัญหาสุขภาพของคนเจนใหม่ไว้ พร้อมเตรียมพบกับกิจกรรมสุดฟิน และโมเม้นท์สุดประทับใจ ในวันที่ 22 สิงหาคม 2566 ณ  ลาน Eden ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

กิจกรรมดังกล่าวเป็นไปภายใต้กลยุทธ์ “Happiness Reinvented” เพราะความสุขคือทุกอย่าง…ร่วมสร้างความสุขสไตล์คุณไปกับเมืองไทยประกันชีวิต พร้อมเคียงข้างในฐานะคู่คิดด้านชีวิตและสุขภาพที่ลูกค้าวางใจ (No.1 Most Trusted Life & Health Partner) ด้วยผลิตภัณฑ์ บริการ และนวัตกรรมที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการของผู้บริโภค

สำหรับลูกค้าที่ต้องการเข้าร่วมแคมเปญเพื่อชิงสิทธิ์เข้าร่วมงาน เพียงซื้อแบบประกันชีวิตและสัญญาเพิ่มเติมสุขภาพแบบใดก็ได้  หรือจะเลือกความคุ้มครองสุขภาพมาแรงเหมาะสำหรับคนเจนใหม่ ดี เฮลท์ พลัส (D Health Plus) คุ้มครองเหมาจ่ายค่ารักษาสูงสุดถึง 5 ล้านบาท* ครอบคลุมตั้งแต่โรคเล็กโรคแรง ๆ โรคทั่วไป อุบัติเหตุ  เบี้ยไม่แพง แอดมิตก็เหมาจ่ายในวงเงินเดียว ปรับเปลี่ยนแผนได้ ถ้ามีสวัสดิการเลือกแผนมีความรับผิดส่วนแรก เบี้ยถูกลงอีก และอัปเกรดได้เมื่อถึงวัยเกษียณ ซื้อง่ายได้ทุกช่องทางการขาย ไม่ว่าจะเป็นช่องทางตัวแทนเมืองไทยประกันชีวิต ช่องทางออนไลน์ ช่องทางธนาคารกสิกรไทย ช่องทางธนาคารแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ (LH Bank) หรือ สาขาเมืองไทยประกันชีวิต เป็นต้น  ตั้งแต่วันนี้ – 15 กรกฎาคม 2566 

และนำเลขกรมธรรม์ลงทะเบียนผ่าน  Google Form  ซึ่งจะเปิดให้ลงทะเบียนวันที่ 5 สิงหาคม 2566  เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป โดยจะแชร์ลิงค์ทาง Line Open Chat :  MTLxBKPP ZYndromes Facebook Twitter Official  Account  ของ  Muang Thai Life  โดยผู้โชคดี  190  ท่านแรก  ที่ลงทะเบียนถูกต้องครบถ้วน ตามกติกาจะได้รับสิทธิ์เข้าร่วมงาน  ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าร่วมงานในวันที่ 10 สิงหาคม 2566 เวลา 17.00 น. ผ่านทาง Line Open Chat :  MTLxBKPP  ZYndromes หรือ Facebook Muang Thai Life  และ www.muangthai.co.th  เท่านั้น

“การจัดกิจกรรมในครั้งนี้ ถือเป็นเครื่องตอกย้ำว่าเมืองไทยประกันชีวิตเราตระหนักถึงความสำคัญของการมีสุขภาพดี และเราพร้อมสนับสนุนให้คนเจนใหม่สามารถเข้าถึงความคุ้มครองสุขภาพได้อย่างทั่วถึง ผ่านกิจกรรมที่สร้างสรรค์  และความคุ้มครองสุขภาพ ที่ถูกพัฒนาขึ้นเพื่อตอบโจทย์คนเจนใหม่ รวมทั้งคนทุกเพศทุกวัย ทุกไลฟ์สไตล์ ทุกบทบาทของชีวิตที่ต้องรับผิดชอบ ได้อย่างเหมาะสมและเข้าถึงได้จริง” นายสาระ กล่าว

สนใจความคุ้มครองสุขภาพ ดี เฮลท์ พลัส เพื่อเป็นการวางแผนสุขภาพของคุณวันนี้ โทรสอบถามที่ เมืองไทยประกันชีวิต 02-015-5447 (เวลาทำการ 09.00 – 17.00 น.) คลิกแชท https://webmtl.co/3JOmakD  หรือดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ทาง www.muangthai.co.th

พิเศษ! ซื้อเลย รับส่วนลดสูงสุด 15% สำหรับเบี้ยประกันปีต่ออายุ เพียงทำกิจกรรมผ่านแอปฯ MTL Fit

หมายเหตุ :

* กรณีเลือกความคุ้มครองแผน 5 ล้านบาท โดยเป็นวงเงินต่อการรักษาครั้งใดครั้งหนึ่ง

–  สัญญาเพิ่มเติมการประกันภัยสุขภาพแบบ ดี เฮลท์ พลัส ต้องซื้อแนบท้ายกรมธรรม์ที่มีผลบังคับอยู่

–  ความคุ้มครองของสัญญาเพิ่มเติมต้องไม่เกินระยะเวลาเอาประกันภัยของกรมธรรม์ประกันชีวิตที่สัญญาเพิ่มเติมนี้ แนบท้าย

–  เบี้ยประกันภัยสามารถนำไปใช้สิทธิลดหย่อนภาษีได้ ทั้งนี้ หลักเกณฑ์เป็นไปตามที่กรมสรรพากร กำหนด

–  การพิจารณารับประกันภัยเป็นไปตามหลักเกณฑ์ของบริษัทฯ

–  เงื่อนไขเป็นไปตามมาตรฐานและความจำเป็นทางการแพทย์

–  กรมธรรม์ยังมีผลบังคับอยู่หมายถึงกรมธรรม์ที่ได้รับความคุ้มครองตามเงื่อนไขไม่ถูกยกเลิก ขาดการต่ออายุหรือครบกำหนดสัญญา

–  บริษัทฯ จะคัดเลือกผู้ที่ได้รับรางวัลจากผู้ร่วมสนุกที่ทำตามเงื่อนไขครบถ้วนตามกติกาจำนวน 190 ท่านแรก

–  ชื่อ-สกุล ที่ลงทะเบียนเข้าที่ชิงเข้าร่วมกิจกรรมต้องเป็น ชื่อ-สกุล เดียวกันกับผู้ที่ซื้อกรมธรรม์ประกันภัย ไม่สามารถโอนสิทธิ์การเข้างานได้

–  ผู้ได้รับสิทธิ์จะต้องยืนยันการเข้าร่วมงานที่ Facebook Muang Thai Life ภายในวันที่ 12 ส.ค. 2566 เวลา 23.59 น. โดยแจ้งชื่อ – นามสกุล และลำดับผู้โชคดี มิฉะนั้นจะถือว่าสละสิทธิ์ และจะให้สิทธิ์กับรายชื่อสำรองในลำดับถัดไป

– คำตัดสินของบริษัทฯ ถือเป็นที่สิ้นสุด

– ของรางวัลไม่สามารถเปลี่ยนเป็นเงินสดหรือรางวัลอื่นแทนได้

– เงื่อนไขเป็นไปตามที่ บมจ. เมืองไทยประกันชีวิต กำหนด

คำเตือน : ผู้ซื้อความทำความเข้าในใจรายละเอียดความคุ้มครองและเงื่อนไขก่อนตัดสินใจทำประกันภัยทุกครั้ง.

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password