“ทนายตั้ม” เผย อักษรย่อ ตัว “ย.” หลังเปิดปมฉาว อดีตรองนายกฯเป็นชู้ เมียชาวบ้าน

อักษรย่อมาแล้ว! ‘ทนายตั้ม’ เผยคำใบ้ หลังเปิดปมฉาว อดีตรองนายกฯ กับเมียชาวบ้าน เป็นตัวอักษร ย. จับตาพรุ่งนี้นัดแถลงเปิดเรื่องราวทั้งหมด ขณะ “ยุงยุทธ วิชัยดิษฐ์” ปฏิเสธลั่น ไม่ใช่ตนแน่

กลายเป็นประเด็นร้อนฉ่า ในโลกโซเชี่ยล และ การเมืองไทย หลังจาก ทนายตั้ม โพสต์ผ่านเพจเฟซบุ๊ก ษิทรา เบี้ยบังเกิด เลขาธิการมูลนิธิทีมงานทนายประชาชนฯ เผยภาพอดีตรองนายกรัฐมนตรี กับหญิงสาวอีกคน พร้อมระบุความสัมพันธ์ในเชิงชู้สาวกับภรรยาของคนอื่น

ต่อมาทนายตั้ม โพสต์ข้อความอีกครั้ง โดยครั้งนี้เป็นภาพแชทไลน์พูดคุยกันระหว่าง อดีตรองนายกรัฐมนตรี กับ สาวที่เป็นภรรยาของคนอื่น พร้อมเขียนข้อความระบุว่า คดีนี้มาปรึกษาผมตั้งแต่ปีที่แล้ว ผมก็ทำเรื่องฟ้องหย่าภรรยา ฟ้องชู้ที่เป็นอดีตรองนายกรัฐมนตรีไปแล้ว

แต่ปรากฏว่าได้มีการข่มขู่ คุกคามคุณ ก. มาตลอด คุณ ก.เลยอยากให้เรื่องนี้ออกสู่สาธารณะ เพื่อป้องกันตัวหากเป็นอะไร และอยากให้ประชาชนได้รู้พฤติกรรมของนักการเมืองใหญ่คนนี้ จึงขอให้ผมช่วยดำเนินการให้ เรื่องนี้ค่อนข้างจะเสี่ยงกับผม จึงไม่อาจทำอะไรให้ถูกใจทุกคนได้ ผมเลยต้องทำทุกอย่างด้วยความระมัดระวัง และพยายามให้กระทบกับพรรคการเมืองที่เกี่ยวข้องให้น้อยที่สุด แต่ทุกคนจะได้รู้แน่นอนครับ

ล่าสุด ทนายตั้ม เผยคำใบ้ลงในไอจีสตอรี่ เป็นคำใบ้ตัวอักษร ย. ทำให้มีการเชื่อมโยงตัวอักษรย่อนี้ จะเกี่ยวข้องกับเรื่องราวที่ทนายตั้มเปิดเผยมาก่อนหรือไม่ เพราะเวลาที่โพสต์ตัวอักษร ย. เป็นการโพสต์หลังจากเปิดเรื่องความสัมพันธ์ระหว่างอดีตรองนายกรัฐมนตรี กับหญิงสาวคนดังกล่าวออกมา

ทางด้านนายยงยุทธ วิชัยดิษฐ์ อดีตรองนายกฯ และ รัฐมนตรีมหาดไทย สมัยรัฐบาล”ยิ่งลักษณ์” ได้ออกมาปฏิเสธว่า อดีตรองนายกฯคนดังกล่าว ไม่ใช่ตนแน่นอน เพราะขณะนี้ตนมีอายุมากแล้ว คงไม่มีความรู้สึกทางด้านชู้สาวกับใครแล้ว.

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password