“บิ๊กป้อม”ล่องใต้ ขน พปชร.อ้อนชาวชุมพร ช่วย”ทนายแดง’ สู้ศึกเลือกตั้งซ่อม


“พล.ประวิตร” ขนขุนพล​ ​พปชร.ปราศรัยหาเสียงช่วย​ ”ทนายแดง” สู้ศึกเลือกตั้งซ่อม ชุมพร อ้อน ชาวสวี ขอฝากเข้ามาช่วยทำงานให้อยู่ดีกินดี ด้าน​ “ธรรมนัส” ลั่นครอบครัวพปชร. แพ้ไม่ได้

วันที่ 7 ม.ค.  2565  ที่ เวทีปราศรัยชั่วคราว หน้าสถานีรถไฟสวี อ.สวี จ.ชุมพร  “บิ๊กป้อม” พลเอกประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรีในฐานะหน.พรรคพลังประชารัฐ​ (พปชร.) ได้นำแกนนำสำคัญของพรรค อาทิ ร้อยเอกธรรมนัส พรหมเผ่า เลขาธิการพรรค นายสันติ พร้อมพัฒน์ รองหัวหน้าพรรค  นางนฤมล ภิญโญสินวัฒน์ เหรัญญิกพรรค นายวิรัช รัตนเศรษฐ รองหัวหน้าพรรค,​ นายนที สุทินเผือก หรือ กรุง ศรีวิไล ส.ส.สมุทรปราการ และคณะส.ส.จากส่วนกลางและพื้นที่ภาคใต้ ร่วมขึ้นเวทีปราศัยหาเสียงช่วยนายเชาวลิตร อาจหาญ หรือ “ทนายแดง” ผู้สมัคร ส.ส.เขต 1 หมายเลข 4 พปชร.จ.ชุมพร โดยมีสมาชิกพรรคและประชาชนทั่วไปมาร่วมฟังคำปราศรัยเป็นจำนวนมาก 

เวลา 18.00 น. พลเอกประวิตร ได้กล่าวปราศรัยช่วงหนึ่งว่า ยินดีที่ได้มาพบปะพี่น้องประชาชนชาวสวีในวันนี้  ในนามรัฐบาล ภายใต้การนำของพลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี มีความห่วงใยและพร้อมช่วยเหลือชาวชุมพรที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์น้ำท่วม โดยจะช่วยเหลืออย่างเต็มที่ทุกครัวเรือน ไม่ให้มีตกหล่นอย่างเต็มความสามารถ โดยตลอด 7 ปีของรัฐบาล ได้พยายามทำทุกอย่างให้ประชาชนอยู่ดีกินดี ลดความเหลื่อมล้ำในสังคม ช่วยคนจนปลดหนี้  จึงอยากให้พี่น้องชาวสวีเชื่อมั่นและอยากฝากและไว้วางใจทนายแดงเบอร์​ 4 เข้ามารับใช้ดูแลพี่น้องประชาชนด้วย 

“ผมเห็นพี่น้องชาวสวีมากันเป็นจำนวนมากในวันนี้ ก็ชื่นอกชื่นใจ และขอให้มั่นใจว่าพรรคพลังประชารัฐจะอยู่คู่กับประเทศไทยตลอดไปอย่างเข้มแข็ง และจะมุ่งมั่นทำงานเพื่อยกระดับชีวิตความเป็นอยู่ให้ประชาชนดีขึ้น ดังนั้นในวันที่ 16 มกราคม นี้ จึงขอฝากทนายแดง กับพี่น้องชาวสวีด้วย” พลเอกประวิตร กล่าว

ด้าน ร้อยเอกธรรมนัส พรหมเผ่า กล่าวว่า วันนี้มาในนามครอบครัวพลังประชารัฐ จึงไม่สามารถอยู่นิ่งได้ ที่จะต้องมาช่วยทนายแดง และได้ร่วมประชุมหารือกับพลเอกประวิตร หัวหน้าพรรคแล้วและมีฉันทามติว่า พรรคพลังประชารัฐจะแพ้ไม่ได้ จึงขอกำลังใจและเสียงจากพี่น้องชาวสวีให้ทนายแดงด้วย เพราะจากนี้จังหวัดชุมพร ซึ่งเป็นเหมือนประตูเมืองสู่ 14 จังหวัดภาคใต้ จะต้องพัฒนาเจริญมากขึ้นอย่างเข้มแข็ง เราต้องพร้อมจะเปลี่ยนเมืองชุมพร และต้องไว้วางใจให้ทนายแดงเข้ามาช่วยทำงานเพื่อประชาชนทุกคน ในวันนี้ที่ 16 มกราคม 2565  จึงหวังว่าทนายแดง จะได้ชัยชนะแน่นอน

ทั้งนี้ หลังจากพลเอกประวิตร และร้อยเอกธรรมนัส ปราศรัยเสร็จสิ้นลง ก็ได้เปิดโอกาสให้แกนนำและ​ ส.ส.ของพรรคอาทิ นายวิรัช, กรุง ศรีวิไล เป็นต้น ทยอยปราศรัยหาเสียงช่วยทนายแดง ท่ามกลางเสียงเชียร์ให้กำลังใจจากประชาชนอย่างคึกคัก

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password