Roddonjai แนะเลือกสีรถมือสองให้ถูกโฉลก รับโชคเฮงเฮง ปังปัง ปีมะโรง 2567

เริ่มต้นปีใหม่ 2567 ในช่วงเวลาต้นปี เป็นเวลาที่หลายคนรอลุ้นกับโบนัสเงินพิเศษที่จะช่วยเติมเต็มความฝัน บางคนเริ่มวางแผนออมเงิน วางแผนเพื่อการท่องเที่ยว ขณะที่บางคนมีแผนออกรถ แต่จะออกรถทั้งที นอกจากเลือกรุ่นรถที่โดนใจแล้ว หนีไม่พ้นการดูฤกษ์ในการออกรถ และเลือกสีรถที่ถูกโฉลกกับผู้ขับเพื่อประเดิมเสริมดวง หนุนบารมี ให้ร่ำรวยตลอดปี แคล้วคลาด ปลอดภัย เสริมเสน่ห์ รวมถึงเสริมเงินในกระเป๋า ให้เฮงเฮงกันถ้วนหน้า

สำหรับคนที่วางแผนจะออกรถมือสอง นอกจากการเลือกซื้อรถจากผู้ขายที่เชื่อถือได้ ซึ่งจะทำให้ได้รถสภาพดีในราคาที่ถูกกว่ารถป้ายแดง ช่วยประหยัดเงินในกระเป๋าได้มากขึ้นแล้ว วันนี้ เว็บไซต์ Roddonjai ยังได้รวบรวมข้อมูลสีรถที่ถูกโฉลกมาให้คนที่จะออกรถมือสองได้พิจารณา เพื่อเสริมโชคลาภและความปังรับปี 2567 อีกด้วย

ผู้ที่เกิดวันจันทร์ : เหลืองเข้ม – เสริมความมั่นคงทางการเงิน ขาว ชมพู น้ำเงิน – ผู้ใหญ่เมตตาเอ็นดู ช่วยอุปถัมภ์ค้ำชู เขียว ฟ้า – เสริมอำนาจ วาสนา มีแต่คนนับถือ การงานสำเร็จรุ่งเรือง ม่วงเปลือกมังคุด – ทำอะไรก็ราบรื่น ไร้อุปสรรค ส้ม ทอง – เสริมสิริมงคลให้กับชีวิต สีต้องห้าม : แดง ดำ

ผู้ที่เกิดวันอังคาร : ชมพู ผู้ใหญ่เมตตาเอ็นดู ทั้งเรื่องการงานและการดำเนินชีวิต เขียว – ขจัดอุปสรรคในการดำเนินชีวิต ม่วงเข้ม แดง น้ำตาล ดำ – เสริมอำนาจ วาสนา บารมีและโชคลาภ ส่งเสริมความเป็นผู้นำ ส้ม ทอง – เสริมสิริมงคลในชีวิต สีต้องห้าม : ขาว เหลือง ฟ้า น้ำเงิน

ผู้ที่เกิดพุธกลางวัน : เขียว ขาว – เสริมเสน่ห์ ผู้ใหญ่เมตตา ให้ความช่วยเหลือเกื้อกูล ส้ม ทอง ม่วงเข้ม – เสริมสิริมงคล เสริมโชคลาภ วาสนา บารมี ดำ ทอง เหลือง – ไร้อุปสรรค ไร้ศัตรู คู่แข่ง ชีวิตมีแต่ความราบรื่น ฟ้า – ประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน น้ำเงิน – มีแต่คนเคารพนับถือ สีต้องห้าม : แดงแสด ชมพู

ผู้ที่เกิดพุธกลางคืน : ดำ – ส่งเสริมหน้าที่การงาน น้ำเงิน ฟ้า ทอง เหลือง – ขจัดอุปสรรค ทำอะไรก็ราบรื่น แดง น้ำตาล – เสริมโชคลาภ วาสนา บารมี ขาว ชมพู – มีแต่คนนับหน้าถือตา ให้ความไว้วางใจ ม่วงเข้ม – ผู้ใหญ่ให้ความช่วยเหลือสนับสนุน สีต้องห้าม : เขียว ส้ม

ผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี : ขาว น้ำเงิน – มีแต่คนนับหน้าถือตา ให้ความเคารพนับถือ แดง – แคล้วคลาดจากอันตรายทั้งปวง ฟ้า ดำ – เสริมโชคลาภ วาสนา บารมี หน้าที่การงาน เขียว – ผู้ใหญ่เกื้อหนุน ส้ม – เสริมสิริมงคล ทอง เหลือง – ชีวิตมีแต่ความราบรื่น ไร้อุปสรรค สีต้องห้าม : ม่วง ชมพู

ผู้ที่เกิดวันศุกร์ : ฟ้า น้ำเงิน ส้ม – เสริมสิริมงคล แดง ทอง – ส่งเสริมหน้าที่การงานดี ก้าวหน้า เหลือง – ผู้ใหญ่เกื้อหนุน ขาว เขียว – มีแต่คนนับหน้าถือตา ให้ความไว้วางใจ ชมพู – แคล้วคลาดจากอันตราย สีต้องห้าม : ดำ ม่วง

ผู้ที่เกิดวันเสาร์ : ม่วงเข้ม ชมพู – ผู้ใหญ่เกื้อหนุน อุปถัมภ์ค้ำชู ส้ม ดำ ม่วงเข้ม ฟ้า น้ำเงิน – เสริมสิริมงคลกับชีวิต แดง เขียว – คนรอบข้างเชื่อถือ ไว้วางใจ สีต้องห้าม : เหลือง ขาว

ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ :  เหลือง ชมพู – ผู้ใหญ่เกื้อหนุน ขาว ครีม – แคล้วคลาด ปลอดภัย ดำ แดง แดงเลือดหมู – เสริมสง่าราศี อำนาจ วาสนา มีแต่คนเคารพนับถือ ม่วงเปลือกมังคุด เขียว – มีแต่คนไว้วางใจ เมตตา ช่วยอุปถัมภ์ค้ำชู สีต้องห้าม : ฟ้า น้ำเงิน ส้ม

*เป็นความเชื่อและวิจารณญาณส่วนบุคคล โปรดพิจารณาและไตร่ตรองอย่างรอบคอบก่อนตัดสินใจเลือกสีรถที่จะซื้อ

การเลือกสีรถที่ถูกโฉลกเป็นเพียงความเชื่อที่จะช่วยให้ผู้ขับรถอุ่นใจและเสริมมงคลรับปีใหม่ แต่การจะมีชีวิตทางการเงินที่ดี ต้องรู้จักการใช้เงินให้คุ้มค่า ผู้ซื้อรถสามารถทำได้โดยการเลือกซื้อรถผ่าน www.roddonjai.com แพลตฟอร์มซื้อ-ขายรถมือสองที่ได้คุณภาพ ไม่เพียงมีสีรถให้เลือกมากมาย แต่ยังมีประเภทรถหลากหลายที่จะช่วยให้คุณเป็นเจ้าของรถที่โดนใจ ในราคาสบายกระเป๋า แถมยังเบาใจได้ในการใช้งาน เพราะรถทุกคันผ่านการตรวจเช็กอย่างละเอียดถึง 274 จุด

โดยปัจจุบันมีรถมือสองในระบบให้เลือกมากกว่า 13,000 คัน จากพันธมิตรดีลเลอร์เต็นท์รถชั้นนำกว่า 3,000 รายทั่วประเทศ ที่คัดมาให้แต่รถโดน ๆ ด้วยหมวดรถพิเศษโดนใจ ทั้งรถวารันตีเหลือ ที่สามารถใช้วารันตี ที่ยังเหลืออยู่ นำรถเข้าศูนย์จัดการทุกปัญหาได้อย่างหมดห่วง รถผู้บริหารวิ่งน้อย รถพรีเมียม สภาพดีเยี่ยม ผ่านการตรวจสอบบำรุงดูแลรักษาอย่างสม่ำเสมอ รถ 5 ดาวอายุไม่ถึง 5 ปี รถคัดมาให้พิเศษ อายุน้อยไม่ถึง 5 ปี การันตี 5 ดาว คุณภาพดี ราคาโดน รถเทสจากโชว์รูม รถเทส รถโชว์ รับตรงจากโชว์รูม อายุน้อยไม่เกิน 2 ปี สภาพใหม่เหมือนป้ายแดง หรือ รถนางฟ้าเช็กแต่ศูนย์ รถประวัติดี ดูแลดี เช็กศูนย์ตลอด คุณภาพ Top Grade ทำให้มั่นใจได้อย่างเต็มร้อยกับสภาพและสมรรถนะของรถ

เลือกรถมือสองที่ใช่ พร้อมสีที่ตามโฉลก เพื่อเสริมความปังความเฮงให้กับชีวิตรับปีมะโรงกันได้แล้ววันนี้ ที่  www.roddonjai.com

#ttbDRIVE #roddonjai #รถโดนใจ #รถมือสอง

#สินเชื่อรถยนต์ใช้แล้วทีทีบีไดรฟ์ #สินเชื่อรถมือสอง #รถมือสองคุณภาพดี

#ให้ชีวิตการเงินดีทั้งวันนี้และอนาคต

#เปลี่ยนเพื่อให้ชีวิตคุณดีขึ้น #ttb #MakeREALChange.

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password