MoneyThunder ปล่อยเงินกู้สร้างแหล่งเงินทุนปลอดภัย ให้ลูกค้าแอป Max Me

อบาคัส ดิจิทัล ผู้ให้บริการสินเชื่อดิจิทัลผ่านแอปพลิเคชัน MoneyThunder ประกาศความสำเร็จร่วม บริษัท แมกซ์ โซลูชัน เซอร์วิส จำกัด (Max Solution Service) บริษัทในเครือพีทีจี ช่วยคนเข้าไม่ถึงสินเชื่อให้กับลูกค้า PT ผ่านแอปพลิเคชัน Max Me แล้วกว่า 140 ล้านบาท ตั้งเป้าขยายโมเดลความร่วมมือกับพันธมิตร เพิ่มโอกาสทางการเงินให้เป็นแหล่งเงินทุนที่ปลอดภัยและทั่วถึง

 นางสาวพรณภัสร์ เฉลิมเตียรณ ประธานเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการ บริษัท อบาคัส ดิจิทัล จำกัด (ABACUS digital) เปิดเผยว่า บริษัทมีเป้าหมายสร้างอีโคซิสเต็มด้านการเงินเพื่อช่วยให้ผู้ที่เข้าไม่ถึงสินเชื่อจากธนาคาร ผ่านความร่วมมือกับพันธมิตรในหลากหลายอุตสาหกรรม โดย แมกซ์ โซลูชัน เซอร์วิส เป็นหนึ่งในพันธมิตรที่มีฐานสมาชิกที่แข็งแกร่ง ซึ่งผลจากการร่วมมือกับ แมกซ์ โซลูชัน เซอร์วิส ในการมอบสิทธิประโยชน์พิเศษสำหรับสมาชิกของ Max Card ที่ใช้บริการแอปพลิเคชัน Max Me เพื่อเข้าถึงสินเชื่อจาก MoneyThunder ได้มีส่วนให้ลูกค้าของแมกซ์ โซลูชัน เซอร์วิส ได้รับบริการสินเชื่ออย่างต่อเนื่อง สะท้อนความสำเร็จในปี 2566 ที่มีผู้ยื่นขอสินเชื่อ MoneyThunder สูงขึ้นถึง 200% เมื่อเทียบกับปีก่อนหน้า และปล่อยสินเชื่อแล้วกว่า 140 ล้านบาท โดยอบาคัส ดิจิทัล เติบโตขึ้น 180% เมื่อเทียบจากสิ้นปี 2565

 “ความร่วมมือดังกล่าวเกิดจากจุดมุ่งหมายร่วมกันในการเปิดโอกาสทางการเงินให้กับกลุ่มคนที่เข้าไม่ถึงสินเชื่อจากธนาคารให้สามารถเข้าถึงแหล่งเงินทุนที่ปลอดภัย ไม่ถูกเอารัดเอาเปรียบ นำเงินดังกล่าวไปใช้หมุนเวียนหรือต่อยอดอาชีพ เพื่อสร้างรายได้และยกระดับคุณภาพชีวิตของลูกค้า และยังช่วยลดความเหลื่อมล้ำให้กับสังคมไทย นอกจากนี้ อบาคัส ดิจิทัลมีเป้าหมายในการขยายฐานลูกค้าสินเชื่อผ่านความร่วมมือกับพันธมิตรเพื่อสร้างโอกาสให้กว้างขวางมากยิ่งขึ้น รวมไปถึงยังคงเน้นย้ำเรื่องการบริหารคุณภาพของพอร์ตโฟลิโอ โดยปัจจุบันสัดส่วน NPL ของบริษัทยังคงต่ำกว่าตลาดอยู่ถึง 3 เท่า

ด้าน นายพร้อมศักดิ์ จรัญญากรณ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท แมกซ์ โซลูชัน เซอร์วิส จำกัด บริษัทในเครือพีทีจี เปิดเผยว่า แอปพลิเคชัน Max Me มุ่งหวังให้สมาชิก Max Card ทั้งรายเดิม รวมถึงกลุ่มลูกค้ารายใหม่ ๆ ที่ได้เข้ามาใช้บริการสถานีบริการน้ำมัน PT  ได้เปิดประสบการณ์สดใหม่ผ่านช่องทางออนไลน์ จากแอปพลิเคชัน Max Me กันเพิ่มมากขึ้น จึงตั้งใจพัฒนาแอปพลิเคชัน Max Me ให้สามารถรองรับกับการเติบโตในอนาคต เพื่อให้สมาชิก Max Card ได้รับสิทธิประโยชน์จากร้านค้าในเครือ PT และ พันธมิตรทางธุรกิจต่างๆ มากมาย  ตลอดจนใช้บริการทางการเงินดิจิทัลผ่าน Max Me Wallet ให้สามารถทำธุรกรรมบนช่องทางออนไลน์ได้อย่างสมบูรณ์ ครบครันแบบไร้รอยต่อ

ทั้งนี้ บริษัทมอบสิทธิประโยชน์กับ สมาชิก Max Card ที่สมัครสินเชื่อ MoneyThunder ครั้งแรก ผ่านแอปพลิเคชัน Max Me จะได้รับอัตราดอกเบี้ยพิเศษที่ 20.99% ต่อปี พร้อมรับแต้ม Max point สูงสุด 10,000 แต้ม เมื่อได้รับอนุมัติสินเชื่อส่วนบุคคลและทำสัญญาสินเชื่อตามเงื่อนไขที่บริษัทกำหนด ระหว่างวันที่ 18 ก.ย. 66 – 30 พ.ย. 66 สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่แอปพลิเคชัน Max Me.

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password