SKY – กลุ่มทรู เปิดบริการใหม่ ใช้รถกอล์ฟไฟฟ้า Buggy ฟรี! อำนวยความสะดวกนักท่องเที่ยวสุวรรณภูมิ

SAWASDEE by AOT ตอกย้ำภาพ Must Have Thailand Travel App เสิร์ฟบริการใหม่ “Premium Services” อำนวยความสะดวกผู้โดยสารภายในสนามบินสุวรรณภูมิ ผนึกกำลัง “กลุ่มทรู”เชื่อมต่อประสบการณ์ Digital Lifestyle เอาใจนักท่องเที่ยวมอบเอกสิทธิ์เฉพาะลูกค้าทรูแบล็ค จองใช้บริการรถกอล์ฟไฟฟ้า Buggy ฟรี!*ผ่านแอป SAWASDEE by AOT เท่านั้น ตั้งแต่วันที่ 1 ก.พ. 66 – 31 ม.ค. 67

นายขยล ตันติชาติวัฒน์ ประธานเจ้าหน้าที่สายงานการตลาด บริษัท สกาย ไอซีที จำกัด (มหาชน) หรือ SKY (Mr. Kayon Tantichatiwat, Chief Marketing Officer, SKY ICT Public Company Limited) กล่าวว่า สกาย ไอซีทีเดินหน้าพัฒนาแอปพลิเคชัน “SAWASDEE by AOT” ภายใต้แนวคิด GATEWAY TO THAILAND มุ่งส่งมอบประสบการณ์เดินทางสุดพิเศษแก่นักท่องเที่ยวมาอย่างต่อเนื่องล่าสุดบริษัทได้เชื่อมต่อประสบการณ์การท่องเที่ยวไทยสู่ Digital Lifestyle ตอบโจทย์ทุกความต้องการของนักท่องเที่ยวในยุคดิจิทัล เปิดตัวบริการใหม่ “Premium Services” มอบบริการสุดพิเศษ ช่วยอำนวยความสะดวกภายในท่าอากาศยานสุวรรณภูมิทั้งขาเข้า-ออกประเทศ

ทั้งนี้ Premium Services ให้บริการในส่วนของบริการ Personal Butler ผู้ช่วยส่วนตัวคอยดูแลสัมภาระและทุกความต้องการของนักท่องเที่ยว และบริการ Buggy รถกอล์ฟไฟฟ้าที่มอบความสะดวกรวดเร็วให้นักท่องเที่ยว ด้วยบริการนำส่งตั้งแต่ประตูทางออกเครื่องจนถึงจุดตรวจคนเข้าเมืองหรือจุดต่อเครื่อง โดยนักท่องเที่ยวสามารถจองใช้ Premium Services ได้ผ่านแอปพลิเคชัน SAWASDEE by AOT เพื่อนัดหมายก่อนรับบริการล่วงหน้าอย่างน้อย 24 ชั่วโมง พร้อมรับส่วนลดพิเศษสำหรับ Premium Package บริการ Butler & Buggy ในราคาเพียง 2,500 บาท “สกาย ไอซีที ยังได้ผนึกความร่วมมือกับ กลุ่มทรู เพื่อเสริม

ความแข็งแกร่งให้แอปพลิเคชัน SAWASDEE by AOT ในด้าน Digital Lifestyle เชื่อมต่อทุกความต้องการของนักท่องเที่ยวได้อย่างประสิทธิภาพมากขึ้น ยกระดับ SAWASDEE by AOT สู่ Must Have Thailand Travel App ที่ครอบคลุมทุกไลฟ์สไตล์การเดินทางทั้งในและนอกสนามบิน รองรับการกลับมาของการท่องเที่ยวไทย ซึ่งเป็นกลไกสำคัญในการขับเคลื่อนเศรษฐกิจของประเทศไทย” นายขยล กล่าว

นางสรรค์พิจิตร เอี่ยมชีรางกูร หัวหน้าสายงานบริหารความสัมพันธ์ลูกค้า (ร่วม) บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) (Mrs. Sanpichit Eamcherangkul, Co-Head of Customer Relationship Management, True Corporation Public Company Limited) กล่าวว่า กลุ่มทรู เชื่อว่าความสุขของลูกค้าคือหัวใจแห่งความสำเร็จในการดำเนินธุรกิจ จึงเดินหน้ารักษาความสัมพันธ์อันดีกับพันธมิตรทางธุรกิจชั้นนำและเลือกสรรสิทธิประโยชน์ที่หลากหลาย ตรงใจกับลูกค้าแต่ละกลุ่ม เพื่อส่งมอบความพึงพอใจสูงสุดให้กับลูกค้าคนสำคัญที่มีมากกว่า 39 ล้านราย ผ่านสิทธิประโยชน์ทรูยู และแอปพลิเคชันทรูไอดี โดยความร่วมมือกับแอปพลิเคชัน SAWASDEE by AOT ครั้งนี้

เป็นอีกหนึ่งกลยุทธ์ของบริษัทในการเชื่อมต่อการท่องเที่ยวไทยเข้ากับ Digital Lifestyle ซึ่งเป็นสิ่งที่กลุ่มทรูให้ความสำคัญมาอย่างต่อเนื่องควบคู่กับการสร้างประสบการณ์การเดินทางที่เหนือระดับให้กับกลุ่มลูกค้าทรูแบล็ค ใช้บริการรถกอล์ฟไฟฟ้า Buggy มูลค่า 1,200 บาทฟรี* (ไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7%) สามารถกดรับโค้ดใช้บริการฟรีได้จากแอปพลิเคชันทรูไอดี ได้ตั้งแต่วันที่ 1 ก.พ. 66- 31 ม.ค. 67

นอกจากนี้ สกาย ไอซีที ยังจัดแคมเปญ “โหลด ลุ้น รับ กับแอป SAWASDEE by AOT” เพียงดาวน์โหลดและลงทะเบียนเข้าใช้งานแอปพลิเคชันบน App Store และ Play Store ได้ที่ https://sawasdee.ai/qv2Io6 รับทันทีสิทธิ์ลุ้นรับรถยนต์ Honda Civic บัตรกำนัลที่พักโรงเเรมสุดหรู ตั๋วเครื่องบินไป-กลับ โอมากาเสะสุดพรีเมียมและรางวัลอื่น ๆ อีกมากมาย รวมมูลค่ากว่า 2 ล้านบาท** ตั้งแต่วันนี้-28 ก.พ. 66  (สิ่งของรางวัลไม่สามารถแลกเป็นเงินสดหรือจ่ายแทนเป็นเงินสดให้กับผู้โชคดีแต่อย่างใด)

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) กำหนด บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์เฉพาะผู้ที่ได้ร่วมกิจกรรมเท่านั้นและสามารถเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขรวมไปถึงสิทธิประโยชน์ต่างๆ ได้โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

**เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัท สกาย ไอซีที จำกัด (มหาชน) กำหนด บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์เฉพาะผู้ที่ได้ร่วมกิจกรรมเท่านั้น และสามารถเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขรวมไปถึงสิทธิประโยชน์ต่างๆ ได้โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า.

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password