SAM ส่งเทียบเชิญลูกหนี้ NPL ร่วมเคลียร์หนี้งานมหกรรมไกล่เกลี่ยหนี้

SAM สนองนโยบายปีแห่งการแก้หนี้ภาคครัวเรือนของภาครัฐ เข้าร่วมงานมหกรรมไกล่เกลี่ยหนี้ กรมบังคับคดี  25 ก.พ. นี้ ที่ไบเทค บางนา  ประกาศเดินหน้าช่วยเหลือลูกค้าปรับโครงสร้างหนี้ NPL  ต่อเนื่อง พร้อมออก จม. เชิญลูกหนี้นับร้อยราย วงหนี้รวม 800 ล้านบาท ร่วมงานนี้

นายธรัฐพร เตชะกิจขจร กรรมการผู้จัดการ บริษัท บริหารสินทรัพย์สุขุมวิท จำกัด (บสส.) หรือ  SAM กล่าวว่า ตามที่รัฐบาลประกาศให้ปี 2565 นี้เป็นปีแห่งการแก้หนี้ภาคครัวเรือน SAM ในฐานะหน่วยงานภาครัฐพร้อมสนองนโยบาย  โดยเข้าร่วมงาน“มหกรรมไกล่เกลี่ยหนี้สินครัวเรือน” ครั้งที่ 1  จัดโดยกรมบังคับคดี  ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค  ห้องภิรัชฮอลล์ 1-3 บางนา   กรุงเทพฯ  ในวันศุกร์ที่  25 กุมภาพันธ์  2565  ตั้งแต่เวลา 9.00-15.00 น. ซึ่งงานดังกล่าวมี สถาบันการเงินเข้าร่วมงานมากถึง 16 แห่ง 

โดยครั้งนี้ SAM ได้ออกจดหมายเชิญลูกค้าปรับโครงสร้างหนี้ NPL ที่อยู่ภายใต้ความดูแลของ SAM และอยู่ในชั้นบังคับคดี ประมาณ 100 ราย คิดเป็นมูลหนี้รวมประมาณ  800 ล้านบาท เข้าร่วมงาน เพื่อเป็นการเปิดโอกาสให้ลูกค้าปรับโครงสร้างหนี้ได้เข้ามาไกล่เกลี่ย เจรจา ปรึกษา หาข้อยุติการบังคับคดีและแก้ไขปัญหาหนี้สินร่วมกัน โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ  และเป็นการช่วยเหลือบรรเทาความเดือดร้อนแก่ลูกค้าให้มีทางออกด้านภาระหนี้ให้สามารถกลับไปดำเนินชีวิตได้ตามปกติ 

รวมทั้งเป็นทางเลือกในกระบวนการยุติธรรม ลดความเหลี่อมล้ำและขั้นตอนกระบวนการบังคับคดี ค่าใช้จ่ายรวมถึงระยะเวลาในการบังคับคดี  ลูกค้าปรับโครงสร้างหนี้ NPL ของ SAM ที่ได้รับจดหมายเชิญแล้ว สามารถติดต่อเข้าร่วมงานและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Call Center 02-686-1800   หรือ แอดไลน์ @nplbysam รวมทั้งติดตามข่าวสารได้ที่เว็บไซต์  www.sam.or.th

ทั้งนี้ ภายในงานฯ มีมาตรการลดความแออัด รักษาระยะห่างทางสังคม (Social Distancing) เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ตามข้อกำหนดของศูนย์บริหารสถานการณ์แพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโควิด-19  โดยขอให้ผู้สนใจเข้าร่วมงานแสดงหลักฐานการฉีดวัคซีน อย่างน้อย 2 เข็มและรูปถ่ายผลการตรวจ  ATK พร้อมบัตรประชาชน หรือ RT-PCR ไม่เกิน 72 ชั่วโมง มาแสดงที่จุดตรวจคัดกรอง และวัดอุณหภูมิ เพื่อความสะดวกและรวดเร็ว กรณีลูกค้าที่มาร่วมงาน ไม่มีหลักฐานมาแสดง  บริเวณด้านหน้างานจะมีการจัดเตรียมชุดตรวจ ATK และสถานที่ตรวจเพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่ลูกค้าก่อนเข้างานอีกด้วย.

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password