ธพว.จัดงาน SME D MOVIE กระชับสัมพันธ์ ‘ลูกค้า-ผู้มีส่วนได้ส่วนเสีย’

SME D Bank จัดกิจกรรมกระชับสัมพันธ์ SME D MOVIE ลูกค้าและผู้มีส่วนได้ส่วนเสีย ตอบรับร่วมกิจกรรม ประสานเสียงพึงพอใจกว่า 95 %

ธนาคารพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมแห่งประเทศไทย (ธพว.) หรือ SME D Bank เดินหน้าภารกิจธนาคารเพื่อเอสเอ็มอีไทยที่ให้มากกว่าเงินทุน จัดกิจกรรมกระชับสัมพันธ์ และขอบคุณกลุ่มลูกค้าสินเชื่อรายใหญ่ ลูกค้าองค์กรเงินฝาก ลูกค้าร่วมลงทุน หน่วยงานพันธมิตร ตลอดจนกลุ่มผู้มีส่วนได้ส่วนเสีย  ที่ได้มอบความไว้วางใจให้  SME D Bank ได้เป็นส่วนหนึ่งในการดูแลและสนับสนุนเสมอมา จัดกิจกรรม  “SME D MOVIE”  ชมภาพยนตร์ เรื่อง “The Marvels” โดยมี นายเจษฎา ช.เจริญยิ่ง นายพิชิต มิทราวงศ์  และ นายโมกุล โปษยะพิสิษฐ์ รองกรรมการผู้จัดการ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ให้การต้อนรับ ซึ่งบรรยากาศในงานแสนอบอุ่นและเป็นกันเอง  

นอกจากการชมภาพยนตร์แล้ว ยังมี กิจกรรมสนุกสนานอื่นๆ  เช่น เล่นเกมลุ้นรับของรางวัล บริการอาหารว่างและเครื่องดื่มฟรี และบริการให้คำปรึกษาธุรกิจจากโครงการ SME D Coach เป็นต้น โดยได้การตอบรับเป็นอย่างดียิ่ง  จากการสำรวจ สร้างความพึงพอใจจากผู้เข้าร่วมกิจกรรมกว่า 400 คน มากกว่า 95%  จัด ณ โรงภาพยนตร์ ไอแมกซ์ ซีนีเพล็กซ์ ศูนย์การค้าสยาม พารากอน เมื่อวันที่ 18 พ.ย. 66 ที่ผ่านมา.

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password