กระฉ่อนโลก! ‘ครูธัญญ์’  คว้ารางวัลนวดหน้าด้วยศาสตร์ธรรมชาติในแดนโสม

“ครูธัญญ์” ผู้เชี่ยวชาญสอนนวดหน้าพลิกชีวิต เจ้าของแบรนด์ ‘ธัญญ์ญาณี’สุดปลื้มลูกศิษย์ 4 คนคว้ารางวัลนวดหน้าเวทีนานาชาติที่เกาหลีใต้ต่อเนื่องเป็นสมัยที่ 4 อีกทั้งยังได้รับเชิญเป็นกรรมการตัดสิน เผยเคล็ดลับชนะนวดแบบธรรมชาติ ไม่ใช้อุปกรณ์ไฮเทค เน้น 5 ศาสตร์ดังของ 5 ประเทศบูรณาการเพื่อให้หน้ายกกระชับ ย้ำหัวใจสำคัญของการเรียนการสอนชูการตลาดออนไลน์ มุ่งดึงลูกค้าจากทุกมุมโลก

ครูธัญญ์-น.ส.ธัญญ์นภัส ภัทร์ฐานนท์ชัย สอนนวดหน้าพลิกชีวิต เจ้าของแบรนด์ ‘ธัญญ์ญาณี’ ให้บริการการนวดหน้ายกกระชับ สอนศาสตร์นวดหน้ายกกระชับ และการสร้างแบรนด์นวดหน้าอย่างมืออาชีพ เปิดเผยว่า นับเป็นปีที่4 ติดต่อกันแล้วที่ลูกศิษย์ของ”ธัญญ์ญานี” คว้ารางวัลจากเวทีประกวดแข่งขันการนวดหน้านานาชาติของสมาคม K-Beauty ที่ประเทศเกาหลีใต้ โดยเมื่อเร็วๆนี้ ได้ส่งเข้าแข่งขัน 4 ท่าน ปรากฎว่าสามารถคว้ารางวัลมาได้ทั้ง 4 ท่าน ส่วนลูกศิษย์อีกท่านได้รับเชิญเข้าร่วมเป็นกรรมการตัดสิน นับเป็นความภาคภูมิใจอย่างยิ่งที่ได้รับเกียรติจากทางประเทศเจ้าภาพ

สำหรับการแข่งขันปี 2566 นี้ มีผู้เข้าร่วมแข่งขันการนวดหน้าเกือบร้อยคนจากทั่วโลก มีทั้งจากประเทศจีน ญี่ปุ่น เวียดนาม ไต้หวัน และไทย โดย ทีมธัญญ์ญาณี ได้รับรางรัล ดังนี้ น.ส.ศศินันท์ หนูคง ได้รางวัลMASTER GRAND PRIX ส่วนอีก 3 ท่าน คือน.ส.ชาลิศา รัตนอนันตรา น.ส.ศศิร์ภาธร ยอดรัก และน.ส.นุชนารถ เบียะขุนทด ได้รางวัล Gold grand prix ขณะที่ น.ส.อันนาวดี ประพิณ ซึ่งทำงานอยู่ที่ประเทศสหรัฐอเมริกา ได้รางวัล GOLD GRAND PRIX เมื่อปีที่แล้ว แต่ในปีนี้ได้รับเชิญให้ไปเป็นกรรมการตัดสิน สำหรับ จุดเด่นที่ทีมธัญญ์ญาณี สามารถชนะการแข่งขัน คือสวยด้วยธรรมชาติโดยการใช้ 2 มือในการนวดยกกระชับปรับรูปหน้า แก้ไขปัญหาริ้วรอย ทำแล้วสามารถเห็นผลลัพธ์ได้ ผิวเฟิร์ม ผิวเด้ง หนังตาที่ตกก็ยกขึ้น ร่องแก้มที่ลึกก็ตื้นขึ้น ไม่ว่าจะเป็นเหนียง คางห้อยสองชั้นก็แก้ได้ ที่เห็นชัดๆเลย คือ กรอบหน้าชัดขึ้นตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ จึงทำให้ชนะใจกรรมการ

เจ้าของแบรนด์ธัญญ์ญาณี กล่าวถึงสูตรนวดหน้าพลิกชีวิตว่า ได้นำ 5 สุดยอดศาสตร์ใน 5 ประเทศมาบูรณาการ เพื่อให้หน้ายกกระชับและเลือดไหลหมุนเวียนดี ส่งผลให้ใบหน้าเปล่งปลั่ง คือ 1. ศาสตร์การเดรนน้ำเหลืองของประเทศอินเดีย 2. ศาสตร์การกดจุดจากประเทศญี่ปุ่น 3.ศาสตร์การนวดหน้าของไทย 4. ศาสตร์การนวดยกกระชับของเกาหลี 5. ศาสตร์การกัวซาของประเทศจีน แล้วเลือกสรรเฉพาะท่านวดที่ทำแล้วเห็นผลลัพธ์ทันทีเท่านั้น ซึ่ง 5 ศาสตร์นี้ทำให้การหน้ายกกระชับขึ้น และจะได้ผลชัดเจนหากมีการนวดอย่างต่อเนื่อง พร้อมกับการใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพควบคู่กันไป.

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password