ธอส. คว้าธนาคารบริการยอดเยี่ยม ด้านสินเชื่อบ้าน 4 ปีซ้อน

ธอส. คว้ารางวัล ธนาคารที่มีบริการยอดเยี่ยม ด้านสินเชื่อบ้าน 4 ปีซ้อน พ่วงรับรางวัล “บูธสวยงามยอดเยี่ยม ในขนาดพื้นที่ 300 – 500 ตารางเมตร Best Design Excellence Award” ใน งาน MONEY & BANKING AWARDS 2021

นายวิทยา แสนภักดี รองกรรมการผู้จัดการ กลุ่มงานการตลาด ธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.) เป็นผู้แทนธนาคารรับรางวัล “ธนาคารที่มีบริการยอดเยี่ยม ด้านสินเชื่อบ้าน 2564 Best Service Provider – Mortgage 2021” และ นางสุดจิตตรา คำดี ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ สายงานสื่อสารและภาพลักษณ์องค์กร ธอส. เป็นผู้แทนธนาคารรับรางวัล “บูธสวยงามยอดเยี่ยม ในขนาดพื้นที่ 300 – 500 ตารางเมตร Best Design Excellence Award” ใน งาน MONEY & BANKING AWARDS 2021 ที่จัดขึ้นโดยวารสารการเงินธนาคาร  โดยมี ดร.เศรษฐพุฒิ สุทธิวาทนฤพุฒิ ผู้ว่าการธนาคารแห่งประเทศไทย ให้เกียรติเป็นประธานมอบรางวัล และนับเป็นปีที่ 4 ติดต่อกันที่ ธอส. ได้รับรางวัลธนาคารที่มีบริการยอดเยี่ยมด้านสินเชื่อบ้าน และรางวัลบูธสวยงามยอดเยี่ยมอีกด้วย

สำหรับรางวัล “ธนาคารที่มีบริการยอดเยี่ยม ด้านสินเชื่อบ้าน 2564″ ผู้จัดงานได้ร่วมกับสวนดุสิตโพล สำรวจความคิดเห็นจากผู้สมัครและขอใช้บริการทางการเงินและการลงทุนในงานมหกรรมการเงินครั้งที่ 21 MONEY EXPO 2021 ที่จัดขึ้นระหว่างวันที่ 23-26 ธันวาคม 2564 ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี และผลสำรวจในงานมหกรรมการเงิน Money Expo ภูมิภาครวม 7 ครั้ง ทั้งนี้ พิธีมอบรางวัลดังกล่าวจัดขึ้น ณ The Portal Ballroom ชั้น 4 อาคารเดอะ พอร์ทอล ไลฟ์สไตล์ คอมเพล็กซ์ อิมแพ็ค เมืองทองธานี.

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password