SGC แนะ 3 กลยุทธ์ลงทุนทองไม่ถูกโกง ย้ำ! สินเชื่อ CLICK2GOLD เชื่อถือได้ ผ่อนครบรับทอง 100%

เอสจี แคปปิตอล แนะ 3 ทริคการลงทุนทองอย่างไรไม่โดนหลอกตกเป็นเหยื่อมิจฉาชีพ เผยเลือกบริการผ่อนทองกับผู้ให้บริการที่มีประวัติการดำเนินธุรกิจ ที่น่าเชื่อถือมีเสถียรภาพทางการเงิน และเลือกลงทุนกับผู้นำเข้าทองคำที่เชื่อถือได้เปิดให้บริการมานาน เตือน 5 พฤติกรรมแก๊งค์มิจฉาชีพ ตอกย้ำสินเชื่อออมทอง CLICK2GOLD ร่วมกับพาร์ทเนอร์ห้างทองชั้นนำ เชื่อถือได้ ราคายุติธรรม การันตีได้ทอง 100% เมื่อผ่อนครบ โดย SGC ผู้ให้บริการธุรกิจสินเชื่อชั้นนำในแวดวงอุตสาหกรรมยึดหลักธรรมาภิบาลการดำเนินธุรกิจความซื่อสัตย์สุจริต โปร่งใส เชื่อถือได้

นางสาวบุษบา กุลศิริธรรม กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอสจี แคปปิตอล จำกัด (มหาชน) หรือ SGC เปิดเผยว่า การลงทุน “ทองคำ” ทั้งรูปแบบทองคำแท่งและทองรูปพรรณ ยังคงเป็นการเลือกลงทุนที่ได้รับความนิยมในการออมเพื่อทรัพย์สินหมุนเวียนและใช้เป็นเครื่องประดับมาอย่างต่อเนื่องสำหรับคนไทย ขณะเดียวกันพบผู้บริโภคหลายกลุ่มมองทองเป็นสินทรัพย์ปลอดภัย มีมูลค่าไม่ลดน้อยลงมากนัก หรือมีความผันผวนต่ำ แม้ในยามวิกฤติยุคเศรษฐกิจผันผวน ทำให้การลงทุนทองเป็นที่รู้จักและได้รับความสนใจจากผู้บริโภค โดยเป็นการลงทุนทองเพื่อเก็บออมสินทรัพย์เพิ่มมากขึ้น ประกอบกับช่วงใกล้เทศกาลปีใหม่ หรือแม้แต่การเตรียมของขวัญล่วงหน้า

สำหรับ เทศกาลตรุษจีนในช่วงต้นปี 2566 “ทอง” นับเป็นของขวัญที่ได้รับความนิยมอันดับต้น ๆ ในการเลือกซื้อ หรือลงทุนสะสมทองเพื่อเป็นของขวัญให้กับตัวเองและสมาชิกในครอบครัว แต่ด้วยรูปแบบการผ่อนทองปัจจุบันที่หลากหลาย เพื่อให้ตอบโจทย์และเข้าถึงผู้บริโภคหลายกลุ่ม จึงกลายเป็นช่องโหว่ให้มิจฉาชีพใช้กลโกงล่อลวงประชาชนร่วมผ่อนทองหรือออม จนสูญเงินกันไปจำนวนมาก ทั้งรูปแบบแชร์ลูกโซ่ หรือจูงใจด้วยโปรโมชั่นราคาถูก และให้ผลตอบแทนสูงเกินจริง ทั้งบนแพลตฟอร์มออนไลน์ รวมทั้งในโซเชียลมีเดีย

ทั้งนี้ SGC ฐานะผู้ให้บริการธุรกิจสินเชื่อชั้นนำ เชี่ยวชาญด้านบริการในแวดวงอุตสาหกรรมการเงิน ล่าสุด ก้าวสู่บริษัทจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ฯ กลุ่มอุตสาหกรรมธุรกิจการเงิน หมวดธุรกิจเงินทุนและหลักทรัพย์ เมื่อต้นเดือนธันวาคม 2565 ที่ผ่านมา ยึดหลักธรรมาภิบาลการดำเนินธุรกิจบนความซื่อสัตย์สุจริต โปร่งใสที่ตรวจสอบได้ มุ่งสร้างความมั่นใจที่เชื่อถือได้กับบริการสินเชื่อ CLICK2GOLD บริการสินเชื่อผ่อนทองรูปพรรณ ในราคายุติธรรม การันตีได้ทอง 100% เมื่อผ่อนครบสัญญา

พร้อมแนะทริค 3 วิธี ให้ผู้บริโภครู้เท่าทันมิจฉาชีพและเลือกลงทุนผ่อนทองที่คุ้มค่า มีความปลอดภัย ไม่เสี่ยงสูญเงิน ได้แก่ 1. เลือกผ่อนทองกับผู้ให้บริการที่มีชื่อเสียง เชื่อถือได้ มีประวัติให้บริการมานาน 2. เลือกลงทุนกับแอปพลิเคชัน เว็บไซต์ หรือโซเชียลมีเดีย เฉพาะกับผู้ประกอบการที่มีความน่าเชื่อถือ มีตัวตนและที่อยู่ ชัดเจน เปิดดำเนินธุรกิจมานาน และมีสภาพคล่องทางการเงินที่มั่นคง หรือเป็นบริษัทมหาชนที่จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ฯ 3.เลือกลงทุนกับผู้นำเข้าทองคำที่มีความน่าเชื่อถือ ให้บริการมานาน และควรรีเช็คทุกครั้งว่าเว็บไซต์ หรือโซเชียลมีเดียดังกล่าวที่เปิดให้บริการลงทุนทองคำเป็นของผู้ประกอบการรายนั้น จริง ไม่ใช่เป็นเพียงเว็บไซต์ โซเชียลมีเดีย และแอปพลิเคชันที่มิจฉาชีพปลอมแปลงขึ้นเพื่อหลอกลวง

สำหรับพฤติกรรมที่เข้าข่ายและเป็นกลโกงของแก๊งค์มิจฉาชีพที่พบหลายรูปแบบในปัจจุบัน ประกอบด้วย 1. ปิดบังไม่ให้ข้อมูลที่ครบถ้วนเกี่ยวกับหน่วยงาน คุณสมบัติเปิดกว้างให้ทุกเพศ ทุกวัย เข้าร่วมลงทุนได้โดยไม่จำกัดวงเงิน 2. ราคาทองต่ำกว่าราคาตลาด แต่ให้ผลตอบแทนสูงเกิดความเป็นจริง เพื่อล่อลวงให้คนมาลงทุนจำนวนมาก 3. ลักษณะการออม เป็นการเปิดรับตัวแทน มีแม่ข่าย เน้นสร้างเครือข่าย รับผลตอบแทนเพิ่มเมื่อสามารถเพิ่มเครือข่ายได้จำนวนมาก กระบวนการคล้ายแชร์ลูกโซ่ 4. ช่วงแรกจ่ายปันผล ได้ทองจริง เพื่อสร้างความน่าเชื่อถือ และจูงใจให้ใส่เงินลงทุนหาเครือข่ายเพิ่มมากขึ้น 5. เมื่อจำนวนสมาชิกเพิ่ม เงินลงทุนมากขึ้นก็จะเริ่มติดต่อยาก และหนีหายติดต่อไม่ได้

โดยหากพบพฤติกรรมต้องสงสัยตั้งแต่ข้อแรก ให้ระมัดระวังและอย่าหลงเชื่อเข้าร่วมลงทุน เพราะไม่มีการลงทุนใดที่ให้ผลประโยชน์ตอบแทนที่สูงเกินความเป็นจริง ทั้งนี้ เพื่อความปลอดภัย มั่นใจตลอดระยะเวลาการผ่อนทอง พร้อมการันตีได้ทอง 100% เมื่อผ่อนครบสัญญา ในราคาที่ยุติธรรมตรงตามจริง ณ วันเริ่มสัญญา กับบริการสินเชื่อผ่อนทองรูปพรรณ CLICK2GOLD เพื่อสะสมทรัพย์ โดยร่วมจับมือกับผู้นำธุรกิจค้าทองคำและเครื่องประดับเพชรชั้นนำ ให้บริการผ่อนทองบนแพลตฟอร์มไลน์ LINE Official: SG Capital พร้อมมุ่งส่งเสริมให้คนไทยซื้อทองได้ตามกำลังทรัพย์และรายได้ ในรูปแบบของการผ่อนเพื่อเก็บออม โดยเฉพาะกลุ่มผู้ที่ไม่ได้มีรายได้ประจำอาชีพพ่อค้า แม่ค้า รับจ้าง คนรุ่นใหม่ที่ประกอบอาชีพอิสระ ฟรีแลนซ์ให้สามารถเป็นเจ้าของทอง เพื่อสะสมทรัพย์ที่ปลอดภัย.

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password