ภูมิใจไทย ลุยหาเสียง “คลองเตย-วัฒนา” อ้อน ชาว กทม. เลือก”กรณิศ” ชูนโยบาย “กองทุนผู้สูงวัย”

“ศักดิ์สยาม ชิดชอบ” เลขาฯ พรรคภูมิใจไทย นำคณะ ลุยอ้อนชาวคลองเตย-วัฒนา ขอให้เลือก “กรณิศ งามสุคนธ์วัฒนา” ผู้สมัครภท. เข้าสภาฯ ผลักดันกองทุนประกันชีวิต 60 ปี เพื่อผู้สูงวัย

วันที่ 23 ก.พ.2566 เวลา 17.30 น. ที่โดมชุมชนโรงหมู เขตคลองเตย กทม. นายศักดิ์สยาม ชิดชอบ เลขาธิการพรรคภูมิใจไทย (ภท.) พร้อมด้วย นายพุทธิพงษ์ ปุณณกันต์ แกนนำทีมภูมิใจไทย กทม., นายสรอรรถ กลิ่นประทุม ประธานคณะกรรมการที่ปรึกษาพรรคภูมิใจไทย, นายบุญลือ ประเสริฐโสภา รองหัวหน้าพรรคภูมิใจไทย, นางสาวศุภมาส อิศรภักดี ส.ส.บัญชีรายชื่อพรรคภูมิใจไทย, นางสาวอนุสรี ทับสุวรรณ อดีตเลขาฯ ผู้ว่าฯกทม., นางสาวภาดาท์ วรกานนท์ ว่าที่ผู้สมัครพรรคภูมิใจไทย เขตพญาไท ลงพื้นที่รับเรื่องร้องเรียนจากประชาชน และร่วมเวทีปราศรัย เปิดตัวนางกรณิศ งามสุคนธ์รัตนา ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส. เขต 4 กรุงเทพฯ (เขตคลองเตย และวัฒนา) โดยบรรยากาศเป็นไปอย่างคึกคัก มีชาวชุมชนมาร่วมฟังปราศรัยจำนวนมาก พร้อมนำเสนอปัญหาความเดือดร้อนให้กับแกนนำพรรคภูมิใจไทยเพื่อนำไปสู่การแก้ไขต่อไป

นายศักดิ์สยาม กล่าวว่า สำหรับนางกรณิศ แล้ว คงไม่ต้องแนะนำตัวให้กับพี่น้องมากมาย เนื่องจากเป็นที่รู้จักของชาวคลองเตย และวัฒนา เป็นอย่างดี อย่างไรก็ตาม ที่มาวันนี้เพื่อจะมาย้ำในสิ่งที่พรรคภูมิใจไทย จะทำเพื่อประชาชนในการเลือกตั้งนี้ว่า พรรคเรามีความพร้อม และ ความตั้งใจที่จะยกระดับความเป็นอยู่ของชาวชุมชนให้ดีขึ้นผ่านนโยบายต่าง ๆ อาทิ กองทุนประกันชีวิต 60 ปีขึ้นไป เป็นสวัสดิการใหม่ ที่จะจัดให้แก่ประชาชนคนไทยทุกคน ที่มีอายุ 60 ขึ้นไปฟรี และสามารถกู้เงินดูแลตัวเองวงเงิน 20,000 บาท ไม่ต้องมีคนค้ำประกัน หากเสียชีวิตมีมรดกให้ลูกหลาน 1 แสนบาท

นอกจากนี้ พรรคภูมิใจไทย จะพักหนี้ 3 ปี หยุดเงินต้น ปลอดดอกเบี้ย ซึ่งเป็นหนึ่งในชุดนโยบายเพิ่มรายได้ ลดรายจ่าย ให้โอกาสกับประชาชน ขณะเดียวกัน ยังมีนโยบายที่จะเอื้ออำนวยเรื่องการเดินทางของชาว กทม. ให้สะดวกปลอดภัย เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ทั้งรถเมล์ไฟฟ้าและจักรยานยนต์ไฟฟ้า เป็นต้น ซึ่งจะต้องอาศัยเสียงของพี่น้องประชาชนช่วยกันเลือก นางกรณิศ เข้าเป็น ส.ส.ในสภาฯ เพื่อผลักดันนโยบายเหล่านี้ให้ประสบความสำเร็จ ตามสโลแกน “พูดแล้วทำ”

ด้านนางกรณิศ กล่าวว่า ขอขอบคุณชาวชุมชนที่ต้อนรับตน และพรรคภูมิใจไทยอย่างอบอุ่น วันนี้ภูมิใจไทยขอปักธงในกรุงเทพฯ เพื่อพัฒนาคลองเตยและวัฒนาบ้านเรา พร้อมระบุว่า ถ้าบุรีรัมย์ยังเจริญได้ขนาดนี้ คลองเตย และวัฒนาจะพัฒนาเปลี่ยนไปได้ขนาดไหน

สำหรับนางกรณิศ มีผลงานโดดเด่นที่ได้ทำให้กับพื้นที่ เช่นการเป็นประธานอนุกรรมาธิการ จัดระเบียบสายสื่อสารและสายไฟฟ้า มุ่งมั่นเป็นแกนนําในการจัดระเบียบสายสื่อสาร และนําสายไฟฟ้าลงดินมาตลอด 3 ปีที่ปฏิบัติหน้าที่ รวมถึงการเร่งรัดประสานให้เกิดการสร้างโดมหลังคาลานกีฬาบริเวณศูนย์เยาวชนคลองเตยด้วย.

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password