สอท.ปิดดีลบ้านใหญ่ชัยภูมิ จับมือ “อร่าม โล่ห์วีระ” สู้เลือกตั้ง มั่นใจกวาดส.ส.โซนอีสานใต้

“อุตตม-สนธิรัตน์-วัชระ” จบดีลบ้านใหญ่ชัยภูมิชื่นมื่น หารือ จัดทัพ สู้ศึกเลือกตั้ง ชู “อร่าม โล่ห์วีระ” เป็นของจริงทางการเมือง ลั่น ชนะยกจังหวัดชัยภูมิแน่ พร้อมเปิดตัวได้เร็วๆ นี้

วันที่ 8 ม.ค.2566 ที่ จ.ชัยภูมิ นายอุตตม สาวนายน หัวหน้าพรรคสร้างอนาคตไทย(สอท.) นายสนธิรัตน์ สนธิจิรวงศ์ เลขาธิการพรรค และ นายวัชระ กรรณิการณ์ รองเลขาธิการพรรค ได้พบปะ นายอร่าม โล่ห์วีระ นายกอบจ.ชัยภูมิ อดีตรัฐมนตรี และอดีต ส.ส.ชัยภูมิหลายสมัย เพื่อหารือเรื่องแผนการเลือกตั้งและการจัดทัพผู้แสดงเจตจำนงเป็นว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.พรรคสร้างอนาคตไทย ในจ.ชัยภูมิและพื้นที่อีสานใต้

นายอุตตม กล่าวว่า การพูดคุยครั้งนี้ มีความลงตัวและพร้อมที่เดินหน้าไปด้วยกัน ตนและพรรคสร้างอนาคตไทย รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้บุคคลที่มีชื่อชั้นและเป็นตัวจริงทางการเมืองของ จ.ชัยภูมิ ที่จะเข้ามาร่วมทำงานกับพรรค เชื่อมั่นว่าด้วยประสบการณ์ทางการเมืองทั้งในสนามการเมืองท้องถิ่นและระดับประเทศของ นายอร่าม จะเข้ามาเสริมให้การทำงานในพื้นที่จ.ชัยภูมิและอีสานใต้ของพรรคสร้างอนาคตไทยเป็นที่จับตาและตอบโจทย์พี่น้องประชาชนไม่เป็นรองพรรคใดอย่างแน่นอน

ด้านนายสนธิรัตน์ กล่าวว่า การเข้ามาของนายอร่าม จะทำให้พรรคมีความแข็งแกร่งในพื้นที่จ.ชัยภูมิและอีสานใต้มากยิ่งขึ้น ตนมั่นใจว่าในจ.ชัยภูมิ ภายใต้การขับเคลื่อนของบ้านใหญ่อย่างนายอร่ามจะทำให้พรรคสร้างอนาคตไทยสามารถปักธงยกจังหวัดในพื้นที่ชัยภูมิและพื้นที่อีสานใต้ให้มีความเข้มแข็งมากยิ่งขึ้น ซึ่งในเร็วๆ นี้ พรรคจะเปิดตัวนายอร่ามและผู้แสดงเจตจำนงเป็นว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.พรรคสร้างอนาคตไทย ในจ.ชัยภูมิ อย่างเป็นทางการอีกครั้งหนึ่ง

นอกจากนี้ นายอร่าม ยังได้นำ นายอุตตม, นายสนธิรัตน์ , นายวัชระ และคณะไปดูสถานที่ที่เตรียมไว้จัดทำเป็นศูนย์ประสานงานพรรคสร้างอนาคตไทย จ.ชัยภูมิ และพื้นที่อีสานใต้ ซึ่งขณะนี้อยู่ระหว่างการตกแต่งให้ทันต่อการเปิดตัวอย่างเป็นทางการในเร็วๆ นี้.

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password