“สนธิรัตน์”ร่วมงานแต่ง ลูกสาว “วัชระ ยาวอหะซัน” สานสัมพันธ์ สอท. พื้นที่ นราธิวาส

“สนธิรัตน์” ควง “วัชระ” ร่วมงานแต่ง ลูกสาว “วัชระ ยาวอหะซัน” ย้ำ ความสัมพันธ์ “บ้านใหญ่นราธิวาส-สร้างอนาคตไทย” ยังเหนียวแน่น

วันที่ 2 ม.ค.2566 นายสนธิรัตน์ สนธิจิรวงศ์ เลขาธิการพรรคสร้างอนาคตไทย (สอท.) โพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัว เผยภาพร่วมกับ นายวัชระ กรรณิการ์ รองเลขาธิการพรรค สอท. ร่วมแสดงความยินดีในงานแต่งงานของ ลูกสาว ส.ส. วัชระ ยาวอหะซัน ที่ จังหวัดนราธิวาส พร้อมระบุข้อความว่า ตนมีความยินดีและเป็นเกียรติที่ได้มาร่วมงานแต่งงานลูกสาว ส.ส.วัชระ ยาวอหะซัน เป็นงานแต่งงาน ที่อบอุ่นท่ามกลางพี่น้องชาวมุสลิม ที่เปรียบเสมือนเพื่อนและญาติมิตรมากมาย ของตระกูลยาวอหะซัน และขอแสดงความยินดีกับครอบครัวยาวอหะซันในงานแต่งครั้งนี้

นายสนธิรัตน์ ระบุด้วยว่า ภายในงานตนได้มีโอกาสแลกเปลี่ยนทางการเมืองกับ นายกูเซ็ง ยาวอหะซัน นายกอบจ. นราธิวาส พร้อมทีม สจ. และแกนนำในพื้นที่ ที่ร่วมพูดคุยต้อนรับกันอย่างอบอุ่น

“นราธิวาสเป็นพื้นที่ซึ่งพรรคสร้างอนาคตไทยได้รับ เพื่อนร่วมอุดมการณ์ในการดำเนินงานทางการเมืองร่วมกัน และพร้อมส่งผู้สมัครทั้ง 4 เขตจาก 5 เขตในจังหวัดนราธิวาส ยกเว้นเขตของความเป็นพี่เป็นน้องของ สส. กูเฮง ที่มาร่วมงานในฐานะอาของเจ้าสาว ซึ่งก็ได้พบปะอย่างอบอุ่น ถึงจะอยู่ต่างพรรคในขนาดนี้ แต่เป็นไมตรีจิตที่มีต่อกันด้วยความซาบซึ้งยิ่งครับ” นายสนธิรัตน์ กล่าว

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password