SAM งัดโปรเด็ดแนะนำซื้อทรัพย์มือสองทั่วไทย แลกรับค่าคอมฯ 2%

SAM ปลุกตลาดบ้านมือสอง เดินหน้ารุกหนักช่วงครึ่งหลังปีนี้ ผุดโปรฯเด็ด!SAM ทรัพย์มือสองต้องบอกต่อ” พร้อมจ่ายค่าแนะนำลูกค้าใหม่ซื้อ NPA 2% ของราคาทรัพย์ต่อหน่วยไม่เกิน 1 ล้านบาท ยกเว้น จ.ชายแดนใต้ ไม่กำหนดเพดาน จ่ายค่าคอมฯสูงสุด 1 แสนบาท เริ่มแล้ววันนี้ – 29 ธ.ค.66

นายธรัฐพร เตชะกิจขจร กรรมการผู้จัดการ บริษัทบริหารสินทรัพย์สุขุมวิท จำกัด (บสส.) หรือ SAM เปิดเผยว่า SAM ได้จัดโปรโมชันใหม่ล่าสุด “SAM ทรัพย์มือสองต้องบอกต่อ” เพื่อกระตุ้นยอดขายและเพิ่มช่องทาง ในการขายทรัพย์สินรอการขาย หรือ NPA (Non-Performing Asset) เพิ่มขึ้น โดย SAM จะจ่ายค่าแนะนำให้กับผู้ที่หาลูกค้าใหม่มาซื้อ NPA ที่อยู่ในทำเลทั่วประเทศที่มีราคาประกาศขายไม่เกิน 1 ล้านบาท  ในอัตรา 2% ต่อทรัพย์ 1 รายการ 

ส่วน ทรัพย์ที่อยู่ในพื้นที่ 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ ได้แก่ ยะลา ปัตตานี นราธิวาส และ 4 อำเภอของจังหวัดสงขลา คือ อ.จะนะ อ.นาทวี อ.เทพา และอ.สะบ้าย้อย ที่ประกาศขายทุกรายการโดยไม่จำกัดระดับราคา SAM จะจ่ายค่าแนะนำใน อัตรา 2% หรือสูงสุดถึง 1 แสนบาท เริ่มแล้วตั้งแต่วันนี้ ถึง 29 ธ.ค.2566 ผู้สนใจเป็นผู้แนะนำต้องลงทะเบียนล่วงหน้า 30 วัน เงื่อนไขเป็นไปตามที่ SAM กำหนด

“โปรโมชันนี้จะให้ค่าแนะนำ 2% หรือสูงสุดถึง 1 แสนบาท ต่อทรัพย์ 1 รายการ กับบุคคลทั่วไปที่เป็นผู้แนะนำหาลูกค้าใหม่ที่ยังไม่เคยซื้อ NPA กับ SAM มาก่อนเท่านั้น โดย SAM นำ NPA  หลากหลายประเภท ทั้งบ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์  ห้องชุดพักอาศัย อาคารพาณิชย์ ที่ดินเปล่า โกดัง/ โรงงาน เข้าร่วมโปรโมชันนี้ จำนวนรวมทั้งสิ้น 1,295 รายการ มูลค่ารวมประมาณ 570 ล้านบาท  ซึ่ง SAM หวังว่าโปรโมชันนี้ จะมีส่วนสำคัญที่ช่วยระบายทรัพย์และเพิ่มช่องทางขาย NPA ของเราให้ได้มากขึ้น” นายธรัฐพร กล่าวเพิ่มเติม

ทั้งนี้ ผู้สนใจสามารถชมรายการทรัพย์ทั่วประเทศราคาไม่เกิน 1 ล้านบาทได้ที่ https://bit.ly/3C4c7o2 และชมทรัพย์ 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ได้ที่ https://bit.ly/43tHFzK ศึกษารายละเอียดและเงื่อนไขเพิ่มเติมได้ที่ https://bit.ly/43EM1Eb สอบถามข้อมูลหรือรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook หรือ Line@ : https://bit.ly/43y7Fd5 หรือ Call Center 02-686-1888 และดูรายละเอียดทรัพย์สินอื่นๆ ได้ทางเว็บไซต์ www.sam.or.th รวมทั้งช่องทางออนไลน์ที่หลากหลายและสะดวกรวดเร็ว โดย แอด ID Line @Samline ติดตาม Facebook Fanpage ทรัพย์มือสองต้อง SAM หรือ SAM NPA Channel บน YouTube เพื่อติดตามข้อมูลข่าวสารดี ๆ จาก SAM

เกี่ยวกับ “SAM บริษัทบริหารสินทรัพย์ของคนไทย” : บริษัท บริหารสินทรัพย์สุขุมวิท จำกัด (บสส.) หรือ SAM เป็นบริษัทบริหารสินทรัพย์ระดับชาติ ที่มีบทบาทในการบริหารจัดการสินทรัพย์ด้อยคุณภาพอย่างมีธรรมาภิบาล เพื่อขับเคลื่อนระบบสถาบันการเงินให้เติบโตอย่างมั่งคั่งและยั่งยืน.

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password