สมาคมวารสารศาสตร์ มธ. มอบเสื้อให้น้อง ร.ร. ตชด.

นายกสมาคมวารสารศาสตร์ ธรรมศาสตร์ นำทีมกรรมการและที่ปรึกษาสมาคมฯ ร่วมส่งมอบเสื้อ ในโครงการ ปันรักปันเสื้อเพื่อน้อง ให้น้องๆ โรงเรียน ตชด.

นายภูวนารถ ณ สงขลา นายกสมาคมวารสารศาสตร์ ธรรมศาสตร์ และ นายพยงค์ คชาลัย นายกกิตติมศักดิ์ นางสุดจิตตรา คำดี อุปนายกฯ พร้อมด้วย กรรมการและที่ปรึกษาสมาคมฯ ร่วมทำพิธี ส่งมอบเสื้อ และชุดกีฬา รวมกว่า 400 ตัวในโครงการ “ปันรัก ปันเสื้อเพื่อน้อง”  มอบให้แก่ นักเรียนในสังกัดโรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดน  โดยมี พล.ต.ท.ณัฐ สิงห์อุดม ผู้บัญชาการตำรวจตระเวนชายแดน ให้เกียรติเป็นประธานรับมอบ ณ กองบัญชาการตำรวจตระเวนชายแดน เมื่อวันที่ 5 ก.ค.2566 ที่ผ่านมา

สำหรับ โครงการ “ปันรักปันเสิ้อเพื่อน้อง” จัดขึ้นโดย สมาคมวารสารศาสตร์  ธรรมศาสตร์ ร่วมกับ คณะวารสารศาสตร์และสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์  เพื่อนำเสื้อที่สมาคมฯ จัดทำขึ้น จำนวน 400 ตัว มูลค่ารวม 100,000 บาท และ จากผู้มีจิตศรัทธา อาทิ CJ ซูเปอร์มาร์เก็ต ร่วมบริจาคชุดกีฬาอีกจำนวนหนึ่งด้วย  ให้แก่นักเรียนในสังกัด ร.ร.ตชด. ซึ่ง ตชด. มีโรงเรียนในสังกัด จำนวน 222 โรงเรียน ในพื้ีนที่ห่างไกลทุกภาคทั่วประเทศ  เป็นนักเรียนระดับอนุบาล ถึง ป.6 รวมกว่า 27,000 คน  ที่อยู่ในความดูแลของ ครู ตชด. นอกเหนือจากหน้าที่รั้วของชาติ ปฎิบัติงานหน่วยลาดตระเวนควบคุมความไม่สงบในพื้นที่ชายแดน  นับเป็นอีกหนึ่งกิจกรรม CSR แบ่งปันเพื่อสังคมของสมาคมฯ.

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password