ทีทีบี ชู บัตรเดบิต ttb all free เหนือทุกบัตร ให้ใช้จ่ายฟรีค่าธรรมเนียม ไม่คิด DCC 1% – ฟรี FX Rate 2.5%

ทีเอ็มบีธนชาต มอบชีวิตทางการเงินที่ดีขึ้นให้กับลูกค้าบัญชี ttb all free ตอกย้ำความเป็นผู้นำบัตรเดบิตที่ให้ลูกค้าได้ใช้ ฟรีค่าธรรมเนียม คุ้มค่าทั้งสายช้อปและสายเที่ยว โดยไม่คิดค่าธรรมเนียมแปลงสกุลเงินบาท หรือ DCC 1% ที่ร้านค้าและร้านค้าออนไลน์ในต่างประเทศ และฟรี FX Rate 2.5% เมื่อใช้จ่ายเป็นสกุลเงินต่างประเทศ

นางสาวนันทพร ตั้งเจริญศิริ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร หัวหน้าบริหารความสัมพันธ์และประสบการณ์ลูกค้าบุคคล ทีเอ็มบีธนชาต หรือ ทีทีบี กล่าวว่า บัตรเดบิต ttb all free มอบความคุ้มค่าที่เหนือกว่าให้กับลูกค้าใช้จ่ายได้สะดวกทุกที่ทั่วโลก สามารถใช้ชีวิตได้ฟรีรอบด้านมากขึ้น ใช้จ่ายผ่านบัตรได้อิสระทั้งออนไลน์และในต่างประเทศ ให้ผู้ถือบัตรได้มั่นใจและสบายใจ เมื่อใช้จ่ายเป็นสกุลเงินต่างประเทศ ฟรีค่าความเสี่ยงจากการแปลงสกุลเงิน หรือ FX Rate 2.5% รูดเรทถูก ทุกสกุลเงิน ทั่วโลก

นอกจากนี้ ยังฟรี DCC 1% ไม่มีชาร์จค่าธรรมเนียมการแปลงสกุลเงินต่างประเทศเป็นสกุลเงินบาท เมื่อใช้จ่ายที่ร้านค้าและร้านค้าออนไลน์ที่จดทะเบียนในต่างประเทศ เว็บสายการบินต่างประเทศ รวมทั้ง Streaming service เช่น Agoda, Booking.com, Airbnb, Expedia, Klook, Netflix, Spotify, VIU , Facebook Ad, Google Ad, Apple Service, Google service ต่าง ๆ  สำหรับลูกค้าที่ใช้จ่ายกับร้านค้าดังกล่าวอยู่ สามารถเปลี่ยนมาใช้บัตรเดบิต ttb all free เพื่อประหยัดค่าธรรมเนียมได้ และยังฟรีค่าธรรมเนียม กด โอน จ่าย เติม ทุกตู้ ATM พร้อมส่วนลดสุดคุ้มจากร้านอาหาร และที่พัก ตลอดปี ล่าสุด ยังได้ออกบัตรเดบิตใหม่ ttb all free Olympic Paris Games 2024 ที่ไม่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปี

ผู้ที่สนใจ สมัครบัตรเดบิต ttb all free สามารถติดต่อเปิดบัญชี และออกบัตร ได้ที่ ttb ทุกสาขา หรือเปิดบัญชีออนไลน์ด้วยตัวเอง ผ่านแอป ttb touch.

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password