เฮอร์บาไลฟ์ คว้า ‘รางวัล AMCHAM’ ของหอการค้ามะกัน 6 ปีติดต่อกัน

เฮอร์บาไลฟ์ คว้ารางวัล “AMCHAM Corporate Social Impact Awards 2023” ของหอการค้าอเมริกันประจำประเทศไทย ติดต่อกันเป็นปีที่ 6 จากเอกอัครทูตสหรัฐฯประจำประเทศไทย นับเป็นสุดยอดองค์กรที่คำนึงถึงผลกระทบต่อสังคมและสิ่งแวดล้อมยอดเยี่ยม

เฮอร์บาไลฟ์ ผู้นำระดับโลกทางด้านผลิตภัณฑ์โภชนาการและผลิตภัณฑ์เพื่อการดูแลผิว ได้รับรางวัล AMCHAM Corporate Social Impact Awards 2023 ในระดับ Gold โดยการได้รางวัลในปีนี้เป็นการได้รางวัลติดต่อกันเป็นปีที่6 ตอกย้ำถึงความมุ่งมั่นอันแน่วแน่ของบริษัทในการสร้างผลกระทบเชิงบวกต่อสังคมและสิ่งแวดล้อม โดย หอการค้าอเมริกันประจำประเทศไทย (AMCHAM) ซึ่งในงานฯ มี นายชลธาร ชอบเสียง ผู้จัดการฝ่ายขาย บริษัท เฮอร์บาไลฟ์ อินเตอร์เนชั่นแนล (ไทยแลนด์) จำกัด (ที่ 4 จากขวา) เป็นตัวแทนรับมอบรางวัลจาก มร. โรเบิร์ต เอฟ. โกเดค (Robert F. Godec) เอกอัครราชทูตสหรัฐอเมริกา ประจำประเทศไทย ณ โรงแรมคอนติแนนตัล กรุงเทพฯ

กิจกรรมที่มีความหมายสำหรับชุมชนในไทย คือ โครงการ คาซ่า เฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น (HNF’s Casa Herbalife Nutrition Program) เป็น มูลนิธิไม่แสวงผลกำไรระดับโลก ซึ่งได้รับการสนับสนุนจาก สมาชิกและพนักงานของเฮอร์บาไลฟ์ มอบเงินช่วยเหลือแก่องค์กรต่างๆ ภายใต้โครงการ Casa Herbalife เพื่อปรับปรุงชีวิตของเด็กและเยาวชนทั่วโลกที่ต้องการความช่วยเหลือ

ปัจจุบัน เฮอร์บาไลฟ์ประเทศไทย ได้สนับสนุนพันธมิตรภายใต้โครงการ คาซ่า เฮอร์บาไลฟ์ ของ HNF รวม 3 มูลนิธิ ได้แก่ มูลนิธิเด็ก มูลนิธิบ้านนกขมิ้น และมูลนิธิโรงพยาบาลเด็ก โดยให้การสนับสนุนมาตั้งแต่ปี พ.ศ. 2549 ด้วยเงินบริจาคกว่า 400,000 ดอลลาร์สหรัฐ หรือ 12 ล้านบาท เพื่อช่วยส่งเสริมด้านโภชนาการและสุขภาพของเด็กในโครงการ

ล่าสุด ในปี 2022 เฮอร์บาไลฟ์ได้เปิดตัวโครงการ Simply Recycle Challenge เป็นการริเริ่มโครงการในระดับภูมิภาคเอเซียแปซิฟิค ที่กระตุ้นให้ผู้จัดจำหน่ายอิสระส่งบรรจุภัณฑ์ของเฮอร์บาไลฟ์ที่ใช้แล้วนำมารีไซเคิลใหม่ ซึ่งประเทศไทยมียอดการส่งบรรจุภัณฑ์ไปรีไซเคิลถึง 27,970 ชิ้น นำไปสู่การปลูกต้นไม้จำนวน 548 ต้น ถือเป็นการก้าวสำคัญในการสร้างผลลัพธ์เชิงบวกในการลดผลกระทบจากการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศ

“รางวัลนี้เป็นอีกหนึ่งข้อพิสูจน์ถึงความมุ่งมั่นอันแรงกล้าของเราในการตอบแทนสังคม ในฐานะบริษัทที่สร้างขึ้นเพื่อปรับปรุงชีวิตของผู้คน เราจะยังคงสร้างผลกระทบเชิงบวกให้กับผู้คนและโลกมากขึ้นต่อไป ร่วมกับสมาชิกและพนักงานของเรา” นางโชบี คิง แอน รองประธานประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เฮอร์บาไลฟ์ กล่าว

เกี่ยวกับเฮอร์บาไลฟ์ : เฮอร์บาไลฟ์ (NYSE: HLF) คือบริษัทและชุมชนด้านสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดีระดับแนวหน้า ซึ่งเปลี่ยนแปลงชีวิตผู้คนด้วยผลิตภัณฑ์โภชนาการที่ยอดเยี่ยมและโอกาสทางธุรกิจสำหรับผู้จำหน่ายอิสระมาตั้งแต่ปี พ.ศ. 2523 บริษัทนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่มีข้อมูลทางวิทยาศาสตร์อ้างอิงให้แก่ผู้บริโภคในกว่า 90 ประเทศ ผ่านทางผู้จำหน่ายอิสระที่มีความเป็นผู้ประกอบการและพร้อมให้คำแนะนำแบบตัวต่อตัว รวมถึงชุมชนผู้สนับสนุนที่สร้างแรงบันดาลใจให้ลูกค้าโอบรับวิถีชีวิตที่ดีต่อสุขภาพและกระฉับกระเฉงมากขึ้นเพื่อมีชีวิตที่ดีที่สุด.

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password