CARSOME จัดแคมเปญเพื่อผู้หญิง!  –  เผย! Toyota Yaris  เป็นแบรนด์รถที่สาวๆ  นิยมมากสุด

CARSOME เปิดข้อมูลลูกค้าผู้หญิงปี 2565 นิยมซื้อ Toyota Yaris มากที่สุด พร้อมฉลองเดือนแห่งสตรีสากลกับแคมเปญ “CARSOME Made For Her” มอบสิทธิประโยชน์ตอบโจทย์ผู้หญิงและลุ้นของรางวัลรวมมูลค่าถึง 100,000 บาท!

รายงานข่าวจากCARSOME แพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซซื้อขายรถยนต์มือสองครบวงจรที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เปิดเผยข้อมูล 5 อันดับแบรนด์และรุ่นรถยนต์ยอดนิยมที่ลูกค้าผู้หญิงชื่นชอบในปี 2565 ที่ผ่านมา โดยระบุว่า Toyota Yaris ได้รับความนิยมสูงที่สุดถึง 37% ตามมาด้วย Mazda 2 (22%) Honda City (16%) Nissan Almera (13%) และ Honda Civic (12%) ตามลำดับ นอกจากนี้จากรายงานการสำรวจความคิดเห็นลูกค้าผู้หญิงประจำปี 2565 ของ CARSOME ประเทศไทย ยังเผยถึงเหตุผลยอดนิยมที่ลูกค้าผู้หญิงเลือกใช้บริการ CARSOME ซึ่งได้แก่ คุณภาพบริการที่ยอดเยี่ยมจากที่ปรึกษาการขายของ CARSOME รวมถึงรถยนต์มือสองคุณภาพดี และความประทับใจในบริการตั้งแต่การเลือกซื้อไปจนถึงการส่งมอบรถยนต์ สำหรับเรื่องที่ลูกค้าผู้หญิงอยากให้ CARSOME เพิ่มเติม ได้แก่ การให้ข้อมูลเกี่ยวกับรถยนต์ที่สามารถเข้าใจได้ง่ายมากขึ้น คำแนะนำการดูแลรถยนต์และเคล็ดลับในการบำรุงรักษารถยนต์สำหรับผู้หญิงโดยเฉพาะ

ทั้งนี้ เพื่อเป็น การร่วมเฉลิมฉลองวันสตรีสากล ทาง CARSOME ได้เปิดตัวแคมเปญที่พร้อมตอบโจทย์ครบ จบ ทุกความต้องการสำหรับผู้หญิงในการเลือกซื้อรถยนต์มือสอง กับ แคมเปญ ‘CARSOME Made for Her’ เริ่มตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 31 มีนาคม 2566 โดยมีสิทธิประโยชน์ดีๆ มากมายเพื่อลูกค้าผู้หญิงโดยเฉพาะ ดังนี้

· อัตราดอกเบี้ยเริ่มต้น 1.99% จาก KLeasing

· ประกันภัยรถยนต์ที่เข้าใจผู้หญิงจาก Tip Lady

· กิจกรรมแจกคูปองส่วนลด GoWabi ฟรี!

· แพ็กเกจพิเศษดูแลหลังการขายให้คุณผู้หญิงอุ่นใจ

·  กิจกรรมแจกรางวัลใหญ่ รวมมูลค่ากว่า 100,000 บาท ยกตัวอย่างเช่น สร้อยคอทองคำหนัก 1 บาท,  สร้อยคอคริสตัลจาก Swarovski มูลค่า 19,000 บาท, บัตรกำนัลสปา Let’s Relax มูลค่า 15,000 บาท, กล่องของขวัญ Eveandboy Mystery Box มูลค่า 15,000 บาท รวมถึงสิทธิพิเศษอื่น ๆ อีกมากมาย

CARSOME พร้อมมอบประสบการณ์ซื้อและขายรถยนต์มือสองที่ราบรื่นและสะดวกสบาย ทั้งช่องทางออนไลน์และบริการหน้าสาขา สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเข้าชมที่เว็บไซต์ www.carsome.co.th หรือที่หน้าร้านสาขาต่างๆ ของเราทั้งหมด 5 แห่ง ทั่วกรุงเทพฯ และปริมณฑล หรือดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน CARSOME ได้ที่ Apple Store และ Google Play

เกี่ยวกับ CARSOME : CARSOME คือแพลตฟอร์มซื้อขายรถยนต์มือสองออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ปัจจุบันมีสาขาที่ประเทศมาเลเซีย อินโดนีเซีย ไทย และ สิงคโปร์ CARSOME มีจุดมุ่งหมายที่จะพัฒนาอุตสาหกรรมรถยนต์มือสองแบบดิจิทัลในภูมิภาคนี้ด้วยการปรับโฉมและยกระดับประสบการณ์ซื้อ-ขายตลอดจนการเป็นเจ้าของรถยนต์

CARSOME ร่วมกับแบรนด์ในเครืออย่าง iCar Asia, WapCar และ Cartimes มอบโซลูชั่นส์แบบครบวงจรให้แก่ผู้บริโภคและตัวแทนจำหน่ายรถยนต์มือสองตลอดทั้งกระบวนการซื้อ-ขาย ตั้งแต่การบริโภคเนื้อหาเกี่ยวกับรถยนต์ การตรวจสอบสภาพรถยนต์ การถ่ายโอนกรรมสิทธิ์ ไปจนถึงการทำธุรกรรมและสินเชื่อต่าง ๆ ตลอดจนบริการเสริมอื่น ๆ ด้วยคำมั่นสัญญาที่จะมอบความเชื่อมั่น โปร่งใส และทางเลือกที่หลากหลายให้แก่ลูกค้าของเรา ปัจจุบัน CARSOME มีพนักงานมากกว่า 4,000 คนในสำนักงานทุกแห่งทั่วเอเชีย อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ CARSOME ได้ที่ www.carsome.co.th/.

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password