“กรุงไทย” จัดโปร“ถุงเงินขายดี มีโชค” แจกทองร้านค้าทุกเดือน กว่า 2.6 ล้านบาท

“ธนาคารกรุงไทย” จัดแคมเปญ “ถุงเงินขายดี มีโชค” แจกสร้อยคอทองคำร้านค้าถุงเงินทุกเดือน รวม 210 รางวัล รวมมูลค่ากว่า 2.6 ล้านบาท เพียงใช้แอปฯถุงเงินรับชำระเงินค่าสินค้าและบริการ จากลูกค้าที่ใช้แอปฯ เป๋าตัง และ Krungthai NEXT และ พอยท์เพย์ ขั้นต่ำ 50 บาทต่อรายการ รับสิทธิลุ้นรับรางวัล ตั้งแต่ 1 มีนาคม 2566 – 31 พฤษภาคม 2566

ธนาคารกรุงไทย จัดแคมเปญ “ถุงเงินขายดี มีโชค” เพื่อกระตุ้นยอดขาย และสร้างกำลังใจให้กับร้านค้าถุงเงินทั่วประเทศ จัดมอบโชคสร้อยคอทองคำให้กับร้านค้า ที่ใช้แอปพลิเคชัน “ถุงเงิน” ในการรับชำระค่าสินค้าและบริการ ขั้นต่ำ 50 บาทต่อรายการ หลังหักส่วนลดทุกประเภท ผ่านช่องทางดังนี้

● แอปฯ Krungthai NEXT
● G Wallet ในแอปฯ เป๋าตัง
● เป๋าตังเปย์ ในแอปฯ เป๋าตัง (พิเศษ! ได้สิทธิลุ้นทอง 3 สิทธิ)
● พอยท์เพย์

ร้านค้าที่ใช้แอปฯ ถุงเงิน และรับชำระเงินตามเงื่อนไข รับสิทธิลุ้นรับรางวัลสร้อยคอทองคำ น้ำหนักสูงสุด 1 บาท รวม 210 รางวัล รวมมูลค่ากว่า 2,619,000 บาท (อ้างอิงราคาทองคำ ณ วันที่ 27 ตุลาคม 2565) ตั้งแต่วันที่ 1 มีนาคม ถึงวันที่ 31 พฤษภาคม 2566 โดยจะประกาศรางวัลทั้งหมด 4 ครั้ง ผ่านทางเว็บไซต์ https://krungthai.com/link/tunggnern-luckydraw

ทั้งนี้ สิทธิลุ้นรางวัลของร้านค้า นับเฉพาะลูกค้าที่ไม่ซ้ำรายเท่านั้น ท ยกเว้นการรับชำระด้วย พอยท์เพย์ ที่ไม่มีข้อจำกัดเรื่องการนับจำนวนลูกค้าซ้ำราย โดยพอยท์เพย์ เป็นตัวช่วยเพิ่มยอดขายให้ร้านค้าถุงเงิน สามารถรับชำระด้วยพอยท์ของ AIS MAAI by KTC และบางจาก ซึ่งมีฐานลูกค้าหลายสิบล้านรายทั่วประเทศ

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password