“ซาลาเปาโบราณ” กระชับรักวัน”วาเลนไทน์” ด้วยสูตรพิเศษประทับ”รอยจุมพิต”แสนหวาน

ร้านซาลาเปาโบราณ เอาใจคู่รักวันวาเลนไทน์ ผุดเมนูเด็ดเฉพาะเดือนแห่งความรัก 1 เมนู คือซาลาเปาไส้หมูลักหลับ ซึ่งมีส่วนผสมของสมุนไพร 2 ชนิด คือโด่ไม่รู้ล้ม และพญาช้างสาร มุ่งหวังให้คู้รักกระชับสัมพันธ์แห่งรักมากขึ้น

วันที่ 12 ก.พ. 2565 ร้านเฮียซูมซาลาเปาโบราณ สาขาราชพฤกษ์ อำเภอเมือง จังหวัดพิษณุโลก ตรงข้ามกับตลาดนัดราชพฤกษ์ นอกจากจำหน่ายซาลาเปากว่า 35 ไส้แล้ว ยังมีหมั่นโถว และ ขนมจีบเนื้อแน่น และเนื่องจากใกล้เข้าสู่เทศกาลแห่งความรัก หรือ วันวาเลนไทน์ ในวันที่ 14 ก.พ.นี้ ร้านเฮียซูมซาลาเปาโบราณ จึงเกิดไอเดีย ทำซาลาเปา “สูตรพิเศษ” ต้อนรับเฉพาะวันวาเลนไทน์ และเดือนแห่งความรัก ให้ลูกค้ากระชับความสัมพันธ์กับคู่รัก นั่นคือ “ไส้หมูลักหลับ” เป็นซาลาเปาหมูสับไส้พิเศษที่มีสมุนไพรเป็นส่วนผสม 2 ชนิดด้วยกันได้แก่ โด่ไม่รู้ล้ม และ พญาช้างสาร ซึ่งเป็นยาสมุนไพรที่มีสรรพคุณทางยา ทำเมื่อรับประทานเข้าไปจะมีความรู้สึกเลือดลมสูบฉีด กระปรี้กระเป่า ช่วยเพิ่มความรู้สึกสร้างความสัมพันธ์ให้กับคู่รักในวันวาเลนไทน์

นายภูมิสิทธิ์ เลิศจรูญวิทย์ เจ้าของร้านเฮียซูมซาลาเปาโบราณ เปิดเผยว่า ซาลาเปาไส้หมูลักหลับ เป็นซาลาเปาเพื่อสุขภาพเนื้อแป้งมีลักษณะละเอียด ให้ความนุ่ม เนื้อแน่น เนื่องจากทางร้านใช้วัตถุดิบหลักที่สำคัญคือแป้งสาลีและเนยแท้ ซึ่งแพงกว่าเนยมาการีน 3 เท่า แม้ต้นทุนจะสูงกว่าเพื่อเอาใจลูกค้า ซึ่งส่วนใหญ่เป็นวัยทำงานและผู้สูงอายุ เพราะเนยแท้มีไขมันทรานส์ต่ำจะช่วยให้แป้งซาลาเปามีความเหนียวนุ่ม แม้ว่าจะเย็นตัวแล้วก็ยังคงความนุ่มอยู่ สำหรับไส้นี้ได้เพิ่มความหวาน ความน่ารัก ด้วยการประทับรอยจูบลงบนซาลาเปาทุกลูก

อีกทั้งตนจะนำเมนูนี้เข้าร่วมประกวดในงาน Food fin in love ซึ่งจัดที่สวนกลางเมือง ในวันที่ 12 กุมภาพันธ์ และในวันที่ 13 กุมภาพันธ์ ตนจัดโปรโมท ซาลาเปาไส้หมูลักหลับ ด้วยการแจกซาลาเปาให้กับคู่รักทุกคู่ ไม่ว่าจะเป็นคู่รักหนุ่มสาว คู่แม่ลูก คู่เพื่อนสนิท หรือคู่รักอื่น ๆ ซึ่งจะได้รับซาลาเปาคนละ 2 ลูก/กล่อง สามารถมารับได้เฉพาะที่สาขาราชพฤกษ์ ช่วงเวลาประมาณ 17.00 น.ซึ่งจะแจกให้ลูกค้าได้ลิ้มลองจำนวน 500 ลูก และจะเริ่มจัดจำหน่ายในวันที่ 14 กุมภาพันธ์จนถึงสิ้นเดือนกุมภาพันธ์นี้

โดยร้านเฮียซูมซาลาเปาโบราณจะเปิดบริการทุกวันตั้งแต่เวลา 06.00 น.-20.00 น. สามารถสั่งจองและสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Page Facebook : เฮียซูมซาลาเปาโบราณ หรือ เบอร์โทรศัพท์ 091-837-8967.

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password