‘นิเทศ จุฬาฯ’ ชวนฉลอง 60 ปี วิ่งการกุศล NITADE FUND RUN 2024 ‘มาRunดูแก’ 28 ม.ค.67

สมาคมนิสิตเก่านิเทศศาสตร์ และคณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ขอเชิญชวนทุกท่านร่วมฉลองวาระพิเศษครบรอบ 60 ปี คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ด้วยงานวิ่งการกุศลเพื่อสภากาชาดไทย NITADE FUND RUN 2024 “มาRunดูแก” งานวิ่งที่จริงจังทุกเรื่อง ยกเว้นเรื่องวิ่ง หนึ่งเดียวในไทย และยังเป็นงานวิ่งสุดพิเศษที่นักวิ่งไม่ต้องตื่นมารายงานตัวแต่เช้าตรู่ เพราะจะเริ่มปล่อยตัวในเวลา 16.00 น.

เส้นทางวิ่งที่ร่มรื่นตั้งอยู่ภายในจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ด้วยระยะทางเกือบ 60 เฮคโตเมตร (6 กิโลเมตร) โดยจุด Start และจุด Finish คืออุทยาน 100 ปี ตลอดเส้นทางเต็มไปด้วยจุดถ่ายภาพสวยๆ ร่วมกับแฟชันชุดวิ่งแบบชิคๆ ที่ออกแบบโดย asava ที่นอกจากเสื้อวิ่ง bib และเหรียญแล้ว ยังมี bucket hat กับ mini shoulder bag ที่เป็น Limited Edition Fashion Set หลังจากวิ่งเข้าจุด Finish แล้ว ทุกท่านจะได้อิ่มอร่อยกับ 60 เมนูเด็ด ดัง ที่รอเสิร์ฟ นอกจากนี้ยังมีกองเชียร์คนดังที่จะมาร่วมกันส่งเสียงเชียร์เพื่อนักวิ่งทุกคน นำโดย อัพ ภูมิพัฒน์ ก้อย นัตตี้ ดรีม ฯลฯ พร้อมโชว์สุดพิเศษ ละมุนใจ ณ เส้นชัย จากพี่ก้อง สหรัถ สังคปรีชา

แม้จะเป็นงานวิ่งที่ไม่จริงจัง แต่มีการจัดเตรียมถ้วยรางวัลสำหรับนักวิ่งจริงจัง ที่พร้อมจะประกาศชัยในสนามครั้งนี้ ถึง 3 รางวัล ได้แก่ Top Speed Male, Top Speed Female, Top Speed LGBTQ+ และยังมีรางวัลเซอร์ไพรส์อีก 7 รางวัล

งาน NITADE FUND RUN 2024 “มาRunดูแก” กำหนดจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 28 มกราคม 2567 เวลา 15.00-18.30 น. ณ อุทยาน 100 ปี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย รายได้สมทบทุน “โครงการเงินทุนฉุกเฉินเพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัยพิบัติ สภากาชาดไทย” เลือกได้ทั้งแพคนักวิ่ง (เสื้อ เหรียญ bib) 760 บาท แพคนักวิ่งแฟชัน(เสื้อ เหรียญ bib หมวก กระเป๋า) 1,965 บาท ทุกรายการเป็น pre-order จัดส่งถึงหน้าบ้านก่อนวันงาน ผู้สนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมและสมัครเข้าร่วมกิจกรรมได้แล้ววันนี้ที่ https://shutterrunning2014.run/nitadefundrun2024/ ย้ำว่าโปรดรีบสมัครก่อนเต็ม

#NitadeFundrun2024 #มาRunดูแล #นิเทศจุฬา #จริงจังทุกเรื่องยกเว้นเรื่องวิ่ง.

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password