จัด ORIGIN MISSION POSSIBLE ชู 30 โครงการคอนโด บุกสยามพารากอน – ลดสูงสุด 1 ลบ. – ดอกเบี้ย 0%

ออริจิ้น” ยกทัพคอนโดกว่า 30 โครงการ บุกสยามพารากอน 6-9 ก.ค.นี้ ฟาดภารกิจปิดดีลเดือด ในงาน ORIGIN MISSION POSSIBLE ลดสูงสุด 1ล้าน* ดอกเบี้ย 0%

ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ครบวงจร จัดแคมเปญ ภารกิจเพื่อให้คนมีคอนโด ในงาน ORIGIN MISSION POSSIBLE ยกทัพโครงการคอนโดมิเนียมในเครือออริจิ้น ทั้งพร้อมอยู่และพรีเซล บนทำเลศักยภาพทั่วกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด มีให้เลือกกว่า 30 โครงการ ราคาเริ่ม 1.2 ล้านบาท*  จัดเต็มภารกิจมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ส่วนลดสูงสุด 1 ล้านบาท ดอกเบี้ย 0%ฟรีค่าใช้จ่าย ณ วันโอน โปร Bundle จับคู่ของแถมที่คุณต้องการ รับฟรี! เฟอร์นิเจอร์ 5-10 รายการ โปรแกรม Origin Healthcare มูลค่า 20,000 บาท แถมยังมี Hot Deal Unit ราคาพิเศษสุดๆ พร้อมกิจกรรมและของแถมพิเศษอื่นๆ อีกมากมาย

ภายในงานเตรียมพบกับ มินิคอนเสิร์ตจัดเต็มศิลปินดัง พร้อมกิจกรรมพิเศษ เติมความรู้เรื่องอสังหาริมทรัพย์และการเงินที่ตอบโจทย์สำหรับคนอยากมีคอนโดจากกูรูที่แวะเวียนกันมาพูดคุยตลอดงาน และสามารถติดตามทางช่องทางออนไลน์ได้ที่ Facebook Page : Origin Property

พิเศษสุด! สำหรับลูกค้าที่จองในงาน มีสิทธิ์มาร่วมปฎิบัติภารกิจเพื่อสังคม เมื่อหยอดขวดน้ำพลาสติกที่ตู้รับบริจาคภายในงาน รับทันที Gift Voucher นู๋เมด (บัตรกำนัลทำความสะอาด) มูลค่าสูงสุด 1,000 บาท เตรียมพบกับโปรโมชั่นดีๆ กับทุกๆ ภารกิจที่เป็นไปได้ ที่งาน ORIGIN MISSION POSSIBLE วันที่ 6-9 กรกฎาคม นี้ ณ Fashion Hall ชั้น 1 Siam Paragon ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษ คลิก https://bit.ly/4402enQ สอบถามเพิ่มเติม โทร : 020 300 000

หมายเหตุ: *เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด.

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password