นายกฯ ขอยกเลิก”ดินเนอร์” พรรคเล็ก ส่ง”บิ๊กป้อม”เคลียร์

นายกรัฐมนตรี สั่งยกเลิกดินเนอร์พรรคการเมืองขนาดเล็ก มอบ “พล.อ.ประวิตร” ไปเคลียร์ใจแทน ที่บ้านป่ารอยต่อ ไร้เงา”ธรรมนัส-สุรทิน” เข้าร่วม

จากกรณี พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและ รมว.กลาโหม มอบหมายให้ นายสุชาติ ชมกลิ่น รมว.แรงงานฯ เป็นผู้ประสานงาน ส่งเทียบเชิญ พรรคการเมืองขนาดเล็กที่เป็นพรรคร่วมรัฐบาล ร่วมรับประทานอาหารเย็น ในวันที่ 17 มี.ค. เวลา 18.00 น. ที่สโมสรราชพฤกษ์ ถนนวิภาวดีรังสิต นั้น

ล่าสุด เมื่อวันที่ 13 มี.ค.ที่ผ่านมา พล.อ.ประยุทธ์ ได้แจ้งยกเลิกการร่วมรับประทานอาหารดังกล่าวอย่างไม่มีกำหนด โดยมอบให้ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกฯ ในฐานะหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) แกนนำจัดตั้งรัฐบาล ได้เชิญพรรคเล็กที่เป็นพรรคร่วมรัฐบาล มาร่วมรับประทานอาหารเย็น และหารือแนวทางทางการเมือง พร้อมรับฟังความคิดเห็น ที่บ้านป่ารอยต่อฯ ในวันช่วงเย็นวันเดียวกันที่ผ่านมา ในเวลา 17.00 น. โดยผู้สื่อข่าวรายงานว่า ไม่มีตัวแทนจาก พรรคเศรษฐกิจไทย

โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า เข้ามร่วมงาน โดยระบุว่า เนื่องจากยังไม่มีหัวหน้าพรรค รวมถึงและนายสุรทิน พิจารณ์ ส.ส.บัญชีรายชื่อและหัวหน้าพรรคประชาธิปไตย ก็ไม่ได้เข้าร่วมด้วย

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password