ภท. สวนเดือด’เลขาฯองค์กรต้านโกง’ หลังแนะสยบปมร้อนสายสีเขียว

“สิริพงศ์ อังคสกุลเกียรติ” สส.ศรีษะเกษ ภท. โต้ “เลขาฯองค์กรต้านโกง” หลังแนะสยบปมร้อนสายสีเขียว ให้รอเปลี่ยนบังเหียน”มท.-คมนาคม” เอาคนที่ไม่ขัดแย้งมาทำงาน ชี้ต่อให้ใครมา กฎหมายก็คือกฎหมาย ท้าเรียกข้อมูล 2 ฝ่ายมาดู

วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2565 นายสิริพงศ์ อังคสกุลเกียรติ ส.ส.ศรีสะเกษ พรรคภูมิใจไทย(ภท.) ได้โพสต์ข้อความลงบนเฟซบุ๊กส่วนตัว “Siripong Angkasakulkiat” กรณีที่ ดร.มานะ นิมิตรมงคล เลขาธิการองค์กรต่อต้านคอร์รัปชัน ระบุให้รอผู้ว่าฯกทม.คนใหม่ สางปมรถไฟฟ้าสายสีเขียว

โดย นายสิริพงศ์ ระบุว่า “คือสงสัย ACT นี้ ของ ACT มาก ข่าวนี้คือ ดร.มานะ นิมิตรมงคล เลขาธิการองค์กรต่อต้านคอร์รัปชัน (ประเทศไทย ) หรือ ACT มาเสนอแนะแนวทางว่า ให้รอผู้ว่า กทม ใหม่ ตัดสินใจ ประเด็นนี้เห็นด้วย เพราะเป็นอำนาจเขาและเขาควรได้ตัดสินอนาคตของคนกรุงเทพ ที่เลือกเขามา แต่ประเด็นที่ว่า คมนาคมและมหาดไทยขัดแย้งกัน ให้เปลี่ยนเอาคนที่ไม่ขัดแย้งกันมา เอิ่มมม……ผมว่าไม่น่าใช่ ต่อให้เปลี่ยนใครมา ข้อกฏหมายก็คือข้อกฏหมาย ในฐานะที่ท่านอยู่องค์กรต่อต้านคอร์รัปชัน ท่านควรจะมาตรวจสอบในประเด็นนี้ มากกว่ามาเสนอทางบอกแบบนี้นะครับ เรียกข้อมูลของทั้งสองฝ่ายมาดูเลย ผมขอเชิญชวน”

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password