นายกฯ เปิดเที่ยวบินปฐมฤกษ์ ท่าอากาศยานนานาชาติเบตง

นายกฯ นำ”อนุทิน-ศักดิ์สยาม” เหิรฟ้าเปิดเที่ยวบินปฐมฤกษ์ ท่าอากาศยานนานาชาติเบตง จังหวัดยะลา พร้อมเยี่ยมชมนิทรรศการ OTOP และมอบถุงกำลังใจให้กลุ่มเปราะบาง

วันที่ 14 มีนาคม 2565 เวลา 10.00 น. ที่ท่าอากาศยานดอนเมือง กรุงเทพฯ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรมว.กลาโหม ออกเดินทางด้วยสายการบินนกแอร์ เที่ยวบินที่ DD6260 ไปยังท่าอากาศยานนานาชาติเบตง ตำบลยะรม อำเภอเบตง จังหวัดยะลา เพื่อเป็นประธานในพิธีเปิด “เที่ยวบินปฐมฤกษ์ ท่าอากาศยานนานาชาติเบตง จังหวัดยะลา” พร้อมคณะ อาทิ นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรีและรมว.สาธารณสุข พล.อ.อนุพงษ์ เผ่าจินดา รมว.มหาดไทย นายศักดิ์สยาม ชิดชอบ รมว.คมนาคม นายอธิรัฐ รัตนเศรษฐ รมช.คมนาคม และหน่วยงานเกี่ยวข้อง โดยก่อนออกเดินทางนายกฯได้ถ่ายภาพร่วมกับคณะผู้บริหาร และรับมอบภาพวาดสีน้ำรูปเครื่องบินเที่ยวปฐมฤกษ์

สำหรับกำหนดการในเวลา 12.00 น. นายกฯจะเยี่ยมชมท่าอากาศยานนานาชาติเบตง รับฟังภาพรวมการดำเนินงาน และเยี่ยมนิทรรศการ OTOP จังหวัดยะลา พร้อมมอบถุงกำลังใจให้แก่ประชาชนกลุ่มเปราะบางในพื้นที่จังหวัดยะลาที่ประสบอุทกภัย และพบปะกลุ่มตัวแทนชาวยะลา ก่อนเดินทางกลับกรุงเทพฯในเวลา 16.45 น. ที่ท่าอากาศยานดอนเมือง กรุงเทพฯ

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password