เมืองไทยฯชวนสมัครบริการทางการเงินรับผลประโยชน์ผ่านบัญชีแบงก์อัตโนมัติ

เมืองไทยประกันชีวิต ชวนลูกค้าสมัครบริการทางการเงินเพื่อความสะดวก และปลอดภัยในการรับเงินผลประโยชน์ตามกรมธรรม์ประกันภัยและเงินอื่นๆ ผ่านบัญชีธนาคารอัตโนมัติ

นายสาระ ล่ำซำ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า เพื่อเป็นการตอกย้ำกลยุทธ์ภายใต้แนวคิด “MTL NEXT TO YOU” มุ่งมั่นในการเป็นแบรนด์ที่ลูกค้าให้ความไว้วางใจพร้อมดูแลและเดินเคียงข้างในทุกช่วงของชีวิต ด้วยการพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการในทุกไลฟ์สไตล์ บริษัทฯ ได้ตระหนักถึงความรับผิดชอบในการดูแลสิทธิประโยชน์ของลูกค้า ทั้งในด้านความคุ้มครองตามกรมธรรม์ ตลอดจนสิทธิประโยชน์ต่างๆ ที่ลูกค้าพึงได้รับ ด้วยการมอบบริการดีๆ ที่จะทำให้ชีวิตสะดวกขึ้น เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างครบครัน

ทั้งนี้ เพื่ออำนวยความสะดวกให้ลูกค้ามากขึ้นเพื่อเพิ่มความสะดวก และปลอดภัยในส่วนของการบริการด้านการเงิน ด้วยบริการรับเงินผลประโยชน์ตามกรมธรรม์ประกันภัยและเงินอื่นๆ ผ่านบัญชีธนาคารอัตโนมัติ (Media Clearing) เป็นการลดปัญหาการถูกเรียกเก็บค่าธรรมเนียมในการเรียกเก็บเช็คข้ามเขต ลดปัญหาการไม่ได้รับเช็ค หรือ เช็คสูญหาย และช่วยให้ลูกค้าได้รับเงินผลประโยชน์ตรงตามกำหนดเวลา เมื่อมีเงินผลประโยชน์ตามกรมธรรม์และเงินอื่นๆ โอนเข้าบัญชี โดยจะมีข้อความแจ้งเตือนไปที่เบอร์โทรศัพท์มือถือที่ลูกค้าได้แจ้งไว้กับบริษัทฯ นอกจากนี้เพื่อความสะดวกมากยิ่งขึ้นในการชำระเบี้ยประกันภัย ลูกค้าสามารถสมัครบริการหักชำระเบี้ยประกันภัยต่ออายุผ่านบัญชี     ออมทรัพย์/กระแสรายวัน หรือผ่านบัตรเครดิต โดยระบบจะหักชำระเบี้ยประกันภัยอัตโนมัติตามช่องทางที่ลูกค้าได้สมัครรับบริการไว้ ให้ลูกค้าไม่พลาดการชำระเบี้ย และมั่นใจได้ว่ากรมธรรม์ของลูกค้าจะคงความคุ้มครองต่อเนื่อง

โดยลูกค้าสามารถสมัครบริการต่างๆ ได้ง่ายๆ ที่แอปพลิเคชัน MTL Click หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่นี่ https://www.muangthai.co.th/-/media/Images/MTL-News-and-Update/Big-ThanksTHANK-YOU-for-YOUR-GIFT/b/PDF-MDC-direct-Debit-2.pdf  นอกจากนี้ลูกค้าที่สมัครเพื่อใช้บริการได้สำเร็จ (และจะต้องมีสถานะตามที่สมัครตลอดระยะเวลาของโครงการตั้งแต่ 1 มีนาคม ถึง 31 ธันวาคม 2565) มีสิทธิ์ลุ้นรับทองคำแท่งหนัก 10 บาท และรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย รวมมูลค่ากว่า 800,000 บาท ในแคมเปญ MTL Big Thanks…THANK YOU for YOUR GIFT ของขวัญให้เรา ของขวัญให้โลกอีกด้วย (ใบอนุญาตเลขที่ 419/2565)

 “จุดยืนในการมุ่งมั่นที่จะเป็นผู้นำด้านการประกันชีวิตและสุขภาพของเรา ไม่ใช่แค่เข้าใจว่าลูกค้าต้องการอะไร แต่เราจะคิดเผื่อไปมากกว่านั้น และสิ่งที่เรานำมามอบให้แก่ลูกค้า ไม่ใช่แค่เรื่องของประกัน การเคลม หรือการติดต่อตัวแทนประกันชีวิต แต่เป็นการดูแลลูกค้าผ่านผลิตภัณฑ์และบริการที่หลากหลาย ที่ถูกออกแบบโดยการคิดเผื่อรอบด้านเพื่อตอบโจทย์ความต้องการในทุกช่วงชีวิต” นายสาระ กล่าว.

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password