จัดสัมนาออนไลน์สร้างกำไรคุ้มค่าจากทรัพย์ BAM

BAM เปิดศักราชใหม่รับปีเสือ จัดสัมมนาออนไลน์ “BAM Virtual Event : ก้าวทัน เหนือชั้น ขั้นกว่า” พร้อมเชิญ 3 วิทยากร “ระดับเซียน” มาบอกเล่าแนวทาง “ขายได้ไวและสร้างกำไรอย่างคุ้มค่า” ด้าน บัณฑิต อนันตมงคล” เชื่อ! เวทีนี้สร้างองค์ความรู้ต่อยอดกลยุทธ์การลงทุน “สร้างงาน สร้างอาชีพ และสร้างผลตอบแทนได้อย่างคุ้มค่า” แน่!

วันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2565 บริษัทบริหารสินทรัพย์ กรุงเทพพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) หรือ BAM ได้จัดงาน BAM Virtual Event : ก้าวทัน เหนือชั้น ขั้นกว่า (How to Survive and Rise Above the Real Estate Market) โดยมีวิทยากร ซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญในสายงานที่เกี่ยวข้องเข้าร่วมงานฯ ได้แก่ นายประวิทย์ อนุศิริ นายกสมาคมนายหน้าอสังหาริมทรัพย์ไทย พูดในหัวข้อ “จุดในการเลือกอสังหาริมทรัพย์ที่สามารถต่อยอดได้ พร้อมทางลัดในการขายให้ไวและหาตลาดให้เจอ” , นายวัฒนา โกวัฒนาภรณ์ มัณฑนากรแห่ง aBalance InteriorDesign “วิธีการปรับปรุงอสังหาริมทรัพย์ให้ขายง่ายขึ้น” และ นายจักรพงษ์ เมษพันธุ์ เจ้าของเพจ MONEY COACH “ซื้อง่าย ขายไว ถูกใจนักลงทุน”

นายบัณฑิต อนันตมงคล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร BAM ทำหน้าที่เป็นเป็นประธานจัดงานฯ พร้อมกล่าวเปิดงานฯในครั้งนี้ ว่า การจัดงานฯครั้งนี้ เพื่อพบปะนักลงทุน ผู้รับเหมาฯที่ขึ้นทะเบียนกับ BAM และผู้สนใจทั่วไป โดยจัดขึ้นในรูปแบบของ Virtual Event หรือการจัดงานเสมือนจริง ผ่านระบบ Zoom Meeting โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้คำแนะนำในการเลือกซื้ออสังหาริมทรัพย์ การนำไปปรับปรุงเพื่อเพิ่มมูลค่าต่อยอดการขาย รวมถึงการหาวิธีทางการตลาดที่ง่ายขึ้น ซึ่งถือเป็นกลยุทธ์การลงทุนในเงินฝากและอสังหาริมทรัพย์รูปแบบหนึ่ง ที่สามารถสร้างงาน สร้างอาชีพ และสร้างผลตอบแทนได้อย่างคุ้มค่า โดยเฉพาะมืออาชีพในกลุ่มนักลงทุน และผู้รับเหมาฯ ซึ่งมีความรู้ ประสบการณ์ และความเชี่ยวชาญด้านนี้อยู่แล้ว

“ทรัพย์ของ BAM มีให้เลือกเยอะมาก กระจายในพื้นที่ต่างๆ ทั่วประเทศ ทำเลที่ตั้งมีอยู่ในพื้นที่กรุงเทพฯ ปริมณฑล และในต่างจังหวัด รวมถึงมีระดับราคาที่เหมาะสมต่อการลงทุน เพื่อซื้อและนำไปปรับปรุงและขายทำกำไรได้ไม่ยาก สามารถซื้อสินทรัพย์และหลักทรัพย์จาก BAM ในราคาพิเศษ พร้อมรับโปรโมชั่นดีๆ มากมาย ได้ตลอดทั้งปี” นายบัณฑิต ระบุและว่า

การสัมมนาครั้งนี้ ถือเป็นโอกาสที่ดีของผู้เข้าฟังฯ เนื่องจากวิทยากรที่เข้าร่วมงานฯ ทุกท่านต่างเป็น “กูรู” ที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะด้านอยู่ในระดับ “เซียนของเซียน” ที่เพียบพร้อมไปด้วยความรู้ ประสบการณ์ด้านอสังหาริมทรัพย์ ด้านการลงทุน การออกแบบ ฯลฯ ที่จะบอกเล่าถึงเทคนิคต่างๆ และเคล็ดลับอื่นๆ อีกมากมาย ในการเลือกซื้ออสังหาริมทรัพย์ การเลือกดูทำเลที่ตั้ง ขั้นตอนการประมูลทรัพย์ของเก่าให้ดูเหมือนใหม่ ปรับปรุงให้เหมาะสมกับไลฟ์สไตล์ยุคนี้ รวมถึงคำแนะนำที่ว่าจะทำอย่างไรถึงจะขายได้ไวและสร้างกำไรอย่างคุ้มค่า

“ผมหวังว่าข้อมูลที่ได้จากวิทยากรในวันนี้ จะเป็นแนวคิดและการวางแผนงานอย่างเหนือชั้น และเป็นแนวทางในการก้าวสู่ความเป็นมืออาชีพที่มั่นคงและประสบความสำเร็จต่อไปประธานเจ้าหน้าที่บริหาร BAM กล่าวสรุป.

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password