สยามพิวรรธน์ – ธนชาตประกันภัย มอบประสบการณ์เติมเต็มลักซ์ชูรี่ไลฟ์สไตล์

สยามพิวรรธน์ ผนึกกำลัง ธนชาตประกันภัย สร้างความแข็งแกร่งอีโค่ซิสเต็มตอกย้ำกลยุทธ์ Collaboration to Win มอบประสบการณ์สิทธิประโยชน์สุดพิเศษเติมเต็มลักซ์ชูรี่ไลฟ์สไตล์นำเสนอโปรแกรมประกันภัยแพคเกจพิเศษ พร้อมแคมเปญโปรโมชั่นแก่ลูกค้าทั้งสององค์กรพลังความร่วมมือเป็นการสร้างปรากฏการณ์ใหม่ให้ทั้งสองวงการตอกย้ำการเป็นผู้นำความคิดสร้างสรรค์ หรือ The  VISIONARY ICON

นางมยุรี ชัยพรหมประสิทธิ์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ สายองค์กรสัมพันธ์และสื่อสารองค์กร สยามพิวรรธน์ กล่าวว่า สยามพิวรรธน์ให้ความสำคัญและรุกหนักเสริมสร้างอีโคซิสเต็มให้แข็งแกร่งร่วมกับพันธมิตรทางธุรกิจมาอย่างต่อเนื่องในทุกมิติ ทั้งนี้ บริษัทเชี่ยวชาญในการดูแลลูกค้ากำลังซื้อสูง พร้อมนำเทรนด์เปิดสู่ลักซ์ชูรี่ในโลกใหม่ (new world luxury) ที่ผู้คนมองหา มุ่งเน้นการมอบประสบการณ์ที่แตกต่างด้วยสิทธิพิเศษที่เข้ามาเติมเต็มไลฟ์สไตล์โดยเฉพาะ ให้กับลูกค้าของศูนย์การค้ากลุ่มวันสยาม ไอคอนสยาม และ ONESIAM SuperApp

ความร่วมมือระหว่าง สยามพิวรรธน์ กับ ธนชาตประกันภัย ซึ่งเป็นพันธมิตรทางธุรกิจระดับผู้นำในธุรกิจประกันภัยในครั้งนี้ เป็นโอกาสที่ได้ยกระดับความมั่นใจการใช้ชีวิตแบบลักซ์ชูรี่ พร้อมขยายฐานลูกค้าซึ่งกันและกัน”

นางมยุรี ให้ข้อมูลว่า ปัจจุบัน มีลูกค้าเข้ามาจับจ่ายภายในศูนย์การค้ากลุ่มวันสยาม จำนวนที่กลับมาเกือบเท่าช่วงก่อนสถานการณ์โควิด คือ สยามพารากอน มีผู้เข้ามาช้อปปิ้งรวมกว่า 100,000 – 150,000 คนต่อวัน ขณะที่  สยามเซ็นเตอร์และสยามดิสคัฟเวอรี่ มี 70,000 – 100,000 คนต่อวัน และไอคอนสยาม มี 100,000 – 150,000 คนต่อวัน ซึ่งสัดส่วนนักท่องเที่ยวเริ่มกลับเข้ามาและมีแนวโน้มเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง

ขณะเดียวกันบนแพลตฟอร์ม ONESIAM SuperApp มีผู้ดาวน์โหลดแล้วกว่า 350,000 คน ซึ่งแอปพลิเคชันแอคทีฟสร้างประสบการณ์แปลกใหม่ นำเสนอทั้งสินค้าและบริการ พร้อมทั้งคอนเท้นท์ที่น่าสนใจ สื่อสารกับลูกค้าทุกวัน ทั้งยังมีกิจกรรมที่เชื่อมต่อ O2O มอบประสบการณ์และสิทธิประโยชน์ทั้งบนแอปพลิเคชันและภายในศูนย์การค้า

ทั้งนี้ แพลตฟอร์ม ONESIAM มีศักยภาพที่พร้อมรองรับพลังของการสร้างสรรค์ที่เกิดจากการร่วม Co-Creation & Collaboration ร่วมกันพันธมิตรในทุกอุตสาหกรรม การผนึกกำลังกับธนชาตประกันภัยเป็นก้าวสำคัญที่เติมเต็มอีโค่ซิสเต็มของสยามพิวรรธน์ในด้านการดูแลลูกค้ากำลังซื้อสูงได้ทุกที่ทุกเวลา

ขณะเดียวกันยังเกิดการขยายฐานลูกค้าระหว่างองค์กร และเป็นการเชื่อมประตูแห่งสิทธิประโยชน์ระหว่างสมาชิก VIZ และ สมาชิกผู้ถือกรมธรรม์ประเภทต่างๆ ของ ธนชาตประกันภัย

นายคงศักดิ์ หาญแสวงสิน รองกรรมการผู้จัดการ ธนชาตประกันภัย กล่าวว่า ลูกค้าระดับไลฟ์สไตล์ลักซ์ชูรี่มักมองหาประสบการณ์จากสินค้าและบริการที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว และครอบครองรถยนต์ในกลุ่ม Luxury Car และ Super Car เพื่อสะท้อนคุณค่าและความหมายในการใช้ชีวิตที่เหนือระดับ ซึ่งธนชาตประกันภัยสามารถตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้ากลุ่มนี้ด้วยแบรนด์ที่มี ความโดดเด่นในระดับแนวหน้าของกลุ่มอุตสาหกรรมประกันภัย ที่พร้อมจะมอบความพิเศษให้กับเจ้าของรถยนต์หรู ด้วยผลิตภัณฑ์ประกันภัยที่สร้างสรรค์ขึ้นมาโดยเฉพาะ

นายคงศักดิ์เพิ่มเติมว่า ผลิตภัณฑ์ประกันภัยดังกล่าวจัดเต็มด้วยมาตรการความคุ้มครองที่เหนือกว่าประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 คุ้มครองครอบคลุมอุบัติเหตุครบทุกกรณี ยกระดับด้วยบริการสุดพิเศษ ตั้งแต่ความสะดวกสบายในการแจ้งเคลมประกันผ่านไลน์ บริการให้ความช่วยเหลือฉุกเฉินตลอด 24 ชั่วโมง บริการ Meet & Care ความสะดวกสบายที่เหมือนมี Butler หรือผู้ช่วยส่วนตัวคอยดูแลนำรถเข้าซ่อมแทนพร้อมการติดตามตรวจสอบคุณภาพงานซ่อมให้อย่างต่อเนื่อง ก่อนนำรถคันโปรดส่งมอบให้ลูกค้าด้วยมาตรฐานระดับสูงสุด

นอกจากนี้ ยังอัดแน่นด้วยโปรโมชั่น ให้ผ่อนชำระประกันภัยรถยนต์ผ่านบัตรเครดิตได้สูงสุดถึง 10 เดือน ยิ่งกว่านั้น ธนชาตประกันภัยพร้อมตอบโจทย์อีโคซิเต็มในทุกมิติให้กับสยามพิวรรธน์ โดยจะนำผลิตภัณฑ์และบริการกับกลุ่มลูกค้า Viz เพิ่มเติม ได้แก่ ประกันรถยนต์ประเภท 2+ ที่ให้ความคุ้มครองคุ้มค่ากับกรณีชน หาย ไฟไหม้และน้ำท่วม และประกันภัยคุ้มครองการเดินทางต่างประเทศ (Travel Protect) ที่เพิ่มความอุ่นใจในระหว่างการเดินทางท่องเที่ยว รวมถึง Happy PA For Child ประกันอุบัติเหตุที่คุ้มครองดูแล 4 โรคฮิตในเด็ก เป็นต้น.

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password