โซเด็กซ์โซ่ เซ็น (MOU) อีเนอร์กรีน เอเชีย

โซเด็กซ์โซ่ ประเทศไทย ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงกับ อีเนอร์กรีน เอเชีย เพื่อมอบโซลูชั่นด้านการประหยัดพลังงานแก่ลูกค้าแบบครบวงจร

โซเด็กซ์โซ่ บริษัทผู้นำระดับโลกด้านการพัฒนาคุณภาพชีวิตด้วยการบริการบริหารอาคารแบบครบวงจรจากประเทศฝรั่งเศส นำโดย มร. อาร์โนด์ เบียเลคกิ (ที่ 2 จากซ้าย) ประธานบริหาร โซเด็กซ์โซ่ ประเทศไทย ร่วมลงนามในบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) กับ บริษัท อีเนอร์กรีน เอเชีย จำกัด ผู้เชี่ยวชาญด้านอุตสาหกรรมไฟฟ้าโซล่าร์เซลล์ นำโดย มร. โฮเซ่ หลุยส์ มาร์ติน (ที่ 2 จากขวา) เพื่อส่งมอบโซลูชั่นด้านการประหยัดพลังงานแบบ Solar EPC Turnkey ที่มีประสิทธิภาพสูงโดยผู้เชี่ยวชาญด้านพลังงาน ซึ่งจะเริ่มตั้งแต่การวางแผน ออกแบบ และบริหารจัดการโครงการให้มีประสิทธิภาพและส่งมอบในระยะเวลาที่กำหนด

ด้วยกลยุทธ์และระบบเทคโนโลยีที่ทันสมัยใส่ใจทุกรายละเอียดเพื่อให้ผู้ลงทุนมั่นใจว่าจะได้รับผลประโยชน์สูงสุดและคุ้มค่าต่อการลงทุน การลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือในครั้งนี้ถือว่า โซเด็กซ์โซ่ มีความมุ่งมั่นและใส่ใจในการใช้พลังงานสะอาดเพื่อธุรกิจที่ยั่งยืน วันนี้ โซเด็กซ์โซ่ จึงได้เลือกพันธมิตรทางธุรกิจที่มีความเชี่ยวชาญด้านด้านอุตสาหกรรมไฟฟ้าโซล่าร์เซลล์อย่าง  อีเนอร์กรีน รวมทั้งโซเด็กซ์โซ่จะสนับสนุนให้กลุ่มลูกค้าที่มีอยู่และกลุ่มลูกค้าในอนาคตให้มีความเข้าใจในการประหยัดพลังงานและหันมาใช้พลังงานแสงอาทิตย์ให้เกิดประโยชน์สูงสุด.

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password