เซเว่นฯ เปิดดีลสุดปัง ‘พุธต้องแลก’ เอาใจชาว All Member แลกให้คุ้ม!

เซเว่น อีเลฟเว่น เอาใจสมาชิก All Member 16 ล้านคน มอบสิทธิประโยชน์อย่างต่อเนื่องตลอดทั้งปีให้คะแนนของสมาชิกมีค่า ไม่ว่าจะเป็นการนำคะแนนมาใช้เป็นส่วนลดแทนเงินสด แลกรับสินค้าฟรี หรือนำไปแลกของพรีเมี่ยมที่คัดสรรมาอย่างดี

แคมเปญดังกล่าวได้รับผลตอบรับจากสมาชิกนำคะแนนมาร่วมใช้อย่างมากมาย ล่าสุด เซเว่น อีเลฟเว่น จับมือพันธมิตรทางการค้า นำสินค้าโดนใจสมาชิก มาจัดดีลสุดคุ้ม “พุธต้องแลก” ที่สมาชิกแฟนพันธุ์แท้ ห้ามพลาด

สำหรับโปรโมชั่นพิเศษ “พุธต้องแลก” แลกคะแนนสุดคุ้ม ลดสุดแรง ทุกวันพุธ เพียงนำคะแนน มาแลก M-Coupon บน 7 App และนำมาแลกรับสินค้าฟรี หรือแลกซื้อสินค้าในราคาสุดว้าว ทั้งอาหารและเครื่องดื่มมากมาย ทุกวันพุธ ตั้งแต่ 5 ตุลาคม ไปจนถึงสิ้นปี 2565 สามารถใช้ได้ทั้งที่ร้านเซเว่น อีเลฟเว่น และ 7Delivery โดยในวันพุธที่ 5 ตุลาคมนี้ จะได้พบสินค้าดีลพิเศษ ดังนี้

แลกเพียง 100 คะแนน รับฟรีเครื่องดื่มโค้ก หรือ โค้กไม่มีน้ำตาล ขนาด 180 มล. 1 กระป๋อง จากปกติราคา 12 บาท (จำกัด 10,000 สิทธิ์ และ 1 สิทธิ์/คน)

แลกเพียง 100 คะแนน สามารถซื้อ ALL Café เครื่องดื่มเย็นเมนูชา ขนาด 16 ออนซ์ ในราคาแก้วละ 19 บาท จากปกติ 35 บาท (จำกัด 10,000 สิทธิ์ และ 1 สิทธิ์/คน)

สามารถติดตามรายการแลกสินค้า การตรวจเช็คคะแนน พร้อมติดตามข่าวสาร โปรโมชั่นดีๆ และสิทธิพิเศษอีกมากมาย ได้ที่ 7App.

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password